Tin tức

Tay vịn thang máy là gì và lợi ích của tay vịn

Trong cabin của một chiếc thang máy, thường có rất nhiều phụ kiện để trang trí và lắp đặt giúp thang trở nên tinh tế và bắt mắt hơn. Môt trong những chi tiết không thể thiếu trong cabin ấy chính là tay vịn trong cabin thang máy.

1.Tay vịn là gì

Tay vịn thang máy là một sản phẩm phụ kiện thang máy vừa làm trang trí và cũng là một chi tiết quan trọng không thể bỏ qua bên trong cabin thang máy. Sản phẩm tay vịn được sử dụng nhằm mục đích tạo sự an toàn cho người đi thang máy, vừa có tác dụng bảo vệ tấm vách phía trong cabin, và làm chi tiết trang trí giúp bên trong cabin được trang trọng và đẹp hơn.

Tay-vin-trong-ca-bin-thang-may
Tay vịn trong cabin thang máy

Tay vịn thang máy  thường được sử dụng nhiều mẫu thiết kế khác nhau để phù hợp với thiết kế tổng thể mỗi cabin thang máy. Thông thường các tay vin cabin thường được thiết kế bằng inox, tùy thuộc vào thiết kế của thang mà ta có nhiều dạng inox như sọc nhuyễn, mạ vàng, tráng gương, và nhiều màu sắc độc đáo. Cùng với đó là các mẫu tay vịn sạng trục tròn, thanh vuông, trụ gỗ, tay dẹt, được lắp đặt ở hai bên hông, có trường hợp lắp ở cả 3 vách bên trong cabin, hoặc chỉ lắp ở một vách sau.

Các mẫu tay vịn này thường được lựa chọn dựa trên mẫu thiết kế của cabin. Mỗi một kiểu dáng của cabin sẽ thường phù hợp với từng loại tay vịn khác nhau. Thuy nhiên, thông thường, do mỗi một người chủ có tính cách khách nhau mà họ thường lắp ghép mẫu tay vin theo sở thích của bản thân mình sao cho họ cảm thấy đẹp và ưng ý nhất.

2.Lợi ích của tay vịn thang máy

Chức năng của tay vịn thang máy không chỉ được coi là chỗ dựa để tay an toàn khi đi thang máy, giúp người sử dụng thang máy giữ thăng bằng, đứng vững không bị chao đảo, mà chúng còn mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian phía trong cabin thang máy.

chuc-nang-cua-mau-cabin-thang-may
Chức năng của tay vịn cabin thang máy

Bởi vì, khi bước và thang máy, vật đầu tiên khi đập vào mắt mình chính là nội thất bên trong cabin có đẹp không, các chi tiết cấu thành bên trong thang được chau chuốt và hoàn thiện thế nào. Vì trong cabin thang máy, nó có rất nhiều các chi tiết để trang trí và lắp đặt, mỗi chi tiết sẽ đem lại một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Vì thế mà khi kết hợp những chi tiết này lại, ta có thể đoán ra phong cách và tính cách của chủ nhân nó.

Cho nên, tay vịn cabin là một trong những chi tiết nội thất quan trọng trong chất liệu cũng như kiểu dáng thiết kế. Nó là sản phẩm kết tinh hội tụ đủ 3 yếu tố: An toàn – Bảo vệ - Thẩm mỹ, với ý nghĩa là đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bảo vệ tấm vách cabin, và là một vật trang trí thẩm mỹ cho bên trong thang máy.

3.Các loại mẫu tay vịn thang máy

Hiện nay, trên thị trường, các nhà sản xuất thang máy luôn sáng tạo, thiết kế và cho ra ngày càng nhiều mẫu tay vịn an toàn, chắc chắn và cũng có tính thẩm mỹ cao hơn, sang trọng hơn. Những mẫu này đa phần sẽ được kết hợp với thẩm mỹ tổng thể cabin và ý thích của chủ nhà để chúng được phát huy tối đã những ưu điểm của mình.

Dưới đây là những mẫy tay vịn thang máy đang sử dụng phổ biến và cả những mẫu tay vịn thang máy được thiết kế mới nhất cho khách hàng có thể tham khảo.

Mau-tay-vin-cabin-thang-may-1
Mẫu tay vịn cabin thang máy 1
Mau-tay-vin-cabin-thang-may-2
Mẫu tay vịn cabin thang máy 2
Mau-tay-vin-cabin-thang-may-3
Mẫu tay vịn cabin thang máy 3
Mau-tay-vin-cabin-thang-may-4
Mẫu tay vịn cabin thang máy 4
Mau-tay-vin-cabin-thang-may-5
Mẫu tay vịn cabin thang máy 5
Mau-tay-vin-cabin-thang-may-6
Mẫu tay vịn cabin thang máy 6
Mau-tay-vin-cabin-thang-may-1
Mẫu tay vịn cabin thang máy 7
Mau-tay-vin-cabin-thang-may-8
Mẫu tay vịn cabin thang máy 8
Mau-tay-vin-cabin-thang-may-9
Mẫu tay vịn cabin thang máy 9
Mot-so-mau-ca-bin-thang-may-dep
Một số mẫu cabin thang máy đẹp khác

3.Cách lựa chọn tay vịn thang máy đẹp, cuốn hút

Việc lựa chọn tay vịn thang máy thường phụ thuộc chủ yếu vào thiết kế cabin thang máy. Ví dụ như đối với cabin có thiết kế họa tiết hoa văn sặc sỡ, vách mạ vàng titanium thì ta sẽ thường lựa chọn một bộ tay vịn vàng, có thể có họa tiết hoa văn thùy thuộc vào nhu cầu và ý thích của chủ đầu tư.

Mau-cabin-thang-may-tay-vin-vang
Mẫu cabin thang máy tay vịn vàng

Còn với cabin có thiết kế vách cabin inox trắng hoặc tráng gương, thì thường tay vịn sẽ lựa chọn tay vịn trắng và cũng có thể có họa tiết tùy thuộc và sở thích và mong muốn của chủ đầu tư.

Mau-cabin-thang-may-tay-vin-trang
Mẫu cabin thang máy tay vịn inox trắng

4.Nhà cung cấp tay vịn thang máy chất lượng tại Hà Nội

Với sự phát triển nhanh chóng và nhu cầu cao về sử dụng thang máy trong đời sống hiện nay, thang máy Đông Đô tin rằng chúng tôi sẽ là nhà cung cấp, hợp tác uy tín cho quý khách hàng trong các dịch vụ cung cấp linh kiện, phụ kiện thang máy, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thang máy với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ đảm bảo đem lại cho quý khách những mẫu tay vịn inox chất lượng nhất, đẹp nhất, cuốn hút nhất theo yêu cầu của khách hàng trong khu vực Hà Nội và Miền Bắc. Thi công và lắp ráp tay vịn cabin với giá tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự thỏa mãn nhất, với phương châm, đúng tiến độ, rẻ, và sang trọng.

>> Xem thêm: Cấu tạo tổng hợp Cabin thang máy và những mẫu cabin thang máy đẹp

MH


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686

📍 Địa chỉ: LK 03-03, Khu Đô Thị Hinode Royal Park, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại D.D-Omnichannel

Chia sẻ :

Bình luận


Hải
Hải
28 Feb 2023 03:03 AM
Bài viết tốt!
kiên
kiên
05 Mar 2023 08:57 PM
Tôi muốn thay tay vịn thang máy mới

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Tin Tức liên quan

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again