Tin tức

Sửa chữa thang máy chuẩn quốc tế trọn gói

Thang máy sử dụng đã lâu thường xuyên hỏng hóc, Thang máy vừa bảo dưỡng đã gặp vấn đề, đơn vị nhận sửa chữa không thực hiện đúng theo giao kèo, sửa chữa thang máy tốn kém,… Đó là những vấn đề lớn mà khách hàng thường xuyên phải loay hoay tìm cách khắc phục cho thang máy của mình. Nhận thức được vấn đề này, Đông Đô đã đưa ra các giải pháp sửa chữa thang máy giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị sửa chữa thang máy uy tín cho mình.

 

Nội dung bài viết

 

1.Những dấu hiệu nhận biết thang máy cần sửa chữa

Hầu hết tất các các thang máy đều có chu kỳ bảo trì và sửa chữa. Tuy nhiên, đển nhận biết thang máy khi nào chỉ cần bảo trì, khi nào thang máy cần sửa chữa thì chỉ có những người có kiến thức, kinh nghiệm về thang máy mới biết được. Vì thế, để giúp khách hàng nhận biết được thời điểm thang của mình cần sửa chữa, Đông Đô xin đưa ra những dấu hiệu, thời điểm cần phải sửa chữa thang sau

1.1.Thang máy đã hoạt động với tuổi thọ hơn 10 năm

sua-chua-thang-may-uy-tin-tai-dong-do
Kiểm tra sửa chữa, thay thế linh kiện thang máy tại Đông Đô

Theo nghiên cứ của các chuyên gia về ngành thang máy, thông thường tuổi thọ của thang máy trung bình có thể hoạt động lên đến 20-25 năm, nhưng phải đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn về bảo dưỡng và thay thế định kỳ thường xuyên. Bởi vì tuổi thọ thang có hoạt động được lâu hay không phụ thuộc chủ yếu vào:

 • Chất lượng của linh kiện, thiết bị ban đầu khi lắp đặt thang máy.
 • Quá trình bảo trì và bảo dưỡng thang máy có theo định kỳ hay không
 • Điều kiện hoạt động, môi trường làm việc của thang máy

Chính vì những yếu tố trên, tuổi thọ sử dụng của thang máy có thể dài hoặc ngắn. Tuy nhiên, thang máy sau 20 năm sử dụng sẽ là thời điểm thang máy xuống cấp nghiêm trọng nhất. Bởi sau thời điểm đó là thời điểm các linh kiện trong thang bắt đầu có dấu hiệu hỏng hóc, quá thời hạn sử dụng do hao mòn theo thời gian. Thang máy lúc này sẽ thường xuyên xảy ra sự cố và gây mất an toàn khi sử dụng tiếp.

1.2.Hệ thống cáp tải cho thang có hiện tượng mòn và đến hạn thay mới

Hệ thống cáp tải thường được dùng cho loại thang máy hoạt động bằng công nghệ cáp kéo. Mà tại đó Cabin và đối trọng được gắn với dây cáp và treo thông qua máy kéo cáp phía trên phòng máy giúp thang máy hoạt động êm ái và ổn định.

Cap-tai-thang-may-bi-hao-mon-qua-han-su-dung
Hình ảnh cáp tải thang máy bị mòn và đứt cáp nhỏ, hỏng hóc

Hệ thống cáp sau một thời gian hoạt động với tần suất cao hay trong khoảng thời gian dài từ 5-10 năm, cáp tải sẽ thường có dấu hiệu bị mòn, sợi cáp nhỏ khộng còn bện chặt vào nhau mà tưa ra và có hiện tượng dão, dẫn đến chất lượng và độ an toàn của thang không còn được đảm bảo. Vì vậy, lúc này cáp tải thang máy cần phải được thay mới ngay để bảo đảm thang máy hoạt động được ổn định và an toàn.

1.3.Thang máy hoạt động sinh ra tiếng ồn, có hiện tượng rung lắc

Dong-Do-kiem-tra-tinh-trang-hoat-dong-cua-thang-may
Đông Đô thực hiện kiểm tra tình trang vận hành của thang máy

Với những chiếc thang máy đã sử dụng nhiều năm, khi bước vào thang khách hàng sẽ thường nhận thấy các vấn đề chính như thang vận chuyển có hiện tượng ồn do động cơ kéo cáp phát ra, tiếng cáp tải khi hoạt động kêu cót két gây khó chịu, hoặc trong quá trình vận hành có hiện tượng rung lắc nhẹ. Những dấu hiệu trên đã cảnh bảo cho ta thấy thang máy tại đó đang bị xuống cấp, và hư hỏng. Lúc này cần phải sửa chữa ngay.

1.4.Thang máy di chuyển với tốc độ chậm chạp

Thông thường, tốc độ di chuyển trung bình của thang máy từ 30m/ph đến 60m/ph, trong trường hợp thang máy có hiện tượng đột ngột di chuyển chậm hơn nhiều so với tốc độ theo tiêu chuẩn của thang máy, thì đó cũng là dấu hiệu cho ta thấy thiết bị hoạt động đã xuống cấp và hỏng hóc. Kéo theo đó là các hiện tượng khác như nút bảng điều khiển hoạt động chập chờn, lệnh điều khiển thang thực hiện không ổn định.

Vì vậy, cần phải dừng thang và tìm kiếm đơn vị chuyên sửa chữa thang máy uy tín đến sửa chữa ngay. Bởi khi bước vào một chiếc thang máy với độ an toàn không được đảm bảo, thì sẽ khiến cho người sử dụng hoang mang, mất bình tĩnh, dẫn đến những sư cố không đang có trong thang máy do người sử dụng gây ra.

1.5.Cửa thang máy thường xuyện bị kẹt và hoạt động chậm chạp

Dong-Do-thuc-hien-sua-chua-cua-thang-do-bi-ket
Đông Đô thực hiện sửa chữa cửa thang máy do bị kẹt cửa

Cửa thang dừng tầng thường có cấu tạo bởi các hệ thống điều khiển cơ khí khá phức tạp, bởi thế mà khi cửa thang máy có các hiện tượng lỗi và thường xuyên như đóng mở cửa bị nhảy nhiều lần, thang bị kẹt không mở được cửa, hay chưa đóng kín mà đã di chuyển,… Thì cho thấy thang lúc này đang có dấu hiệu trục trặc cần sửa chữa gấp.

1.6.Thang máy liên tục phải bảo trì

Với trường hợp mặc dù thang máy đã được bảo trì và sửa chữa định kỳ nhưng thang lại liên tục xảy ra sự cố hỏng hóc. Đây cũng là dấu hiêu cho thấy thang máy cần phải được đại tụ kiểm tra và sửa chữa tổng thể để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đảm bảo hoạt động ổn định cho thang máy.

1.7.Thang máy điều khiển tín hiệu giữa các tầng bị sai, không chuẩn xác

Dong-Do-thuc-hien-kiem-tra-tin-hieu-dung-tang-cua-thang-may
Đông Đô thực hiện kiểm tra tín hiệu dừng tầng của thang máy

Dấu hiệu này thường xuất hiện khi có côn trùng lọt vào trong hộp điều khiển của thang, chúng làm tổ và tác động xấu đến các đường điện, bo mạch. Từ đó, gây ra hiện tượng nhiễu mạch và làm tín hiệu điều khiển giữa các tầng bị sai. Đó là nguyên nhân khách quan, còn nguyên nhân chính chủ yếu là do bộ điều khiển của thang bị lỗi, dẫn đến sai lệch. Với Trường hợp này, khách hàng cần phải liên hệ ngay cho các đơn vị bảo trì sửa chữa, đến kiểm tra hệ thống và khắc phục lỗi cho thang sớm nhất.

2.Quy trình sửa chữa thang máy của Đông Đô

Với Đông Đô chúng tôi, quá trình sửa chữa thang máy thường được tiến hành trong thời gian 15-30 ngày, trong đó 50% thời gian dùng để kiểm tra, đánh giá lỗi và chuẩn bị linh kiện cho thang máy. 50% còn lại là thời gian thực hiện quy trình sửa chữa và bảo trì thang máy. Do đó, để đảm bảo về tiến độ sửa chữa cũng như quá trình vận hành thang máy an toàn sau khi sửa chữa, chúng tôi chia ra thành 5 bước sửa chữa cơ bản như sau:

2.1.Nhận thông tin, khảo sát tình trạng của thang máy

Qua-trinh-dong-do-kiem-tra-và-khao-sat-thang-may-can-sua-chua
Quá trình Đông Đô kiểm tra và khảo sát thang máy trước khi sửa chữa

Kể từ lúc tiếp nhận được thông tin yêu cầu sửa chữa của khách hàng liên hệ đến, các kỹ thuật viên của Đông Đô sẽ ngay lập tức đến hiện trường khảo sát, kiểm tra tổng thể thang máy và liệt kê ra các linh kiện thiết bị thang máy đang bị hỏng hóc cần sửa chữa, thay thế tại đơn vị đó.

2.2. Tư vấn khách hàng về những thiết bị và linh kiện cần được thay thế.

Qua quá trình kiểm tra, và khảo sát, Đông Đô sẽ báo cáo tổng quan tình trạng thang máy, tư vấn và liệt kê các linh kiện thiết bị hỏng hóc đang cần thay thế ngay và các bộ phận có dấu hiệu sắp thay thế cho khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa.

2.3.Lên danh mục báo giá chi tiết các vật tư cần sửa chữa thay thế.

Khách hàng sau khi nắm bắt được các thông tin cơ bản về tình trạng thang máy của mình. Đông Đô sẽ lên dạnh mục báo giá chi tiết chi phí các vật tư linh kiện sửa chữa cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng sửa chữa.

2.4.Lên quy trình và kế hoạch triển khai sửa chữa và thông tin bảo trì định kỳ

Đông Đô sẽ lên quy trình thực hiện sửa chữa, kế hoạch sửa chữa thang máy cùng với thông tin bảo trì định kỳ cho quý khách hàng nắm bắt được tình hình và tình trạng thang máy của mình. Để khách hàng có những thông tin cần thiết trước khi thang máy hoạt động trở lại.

2.5.Thực hiện sửa chữa thang máy với thời gian sớm nhất

Dich-vu-sua-chua-thang-may-tron-goi-cua-dong-do
Đông Đô đang thực hiện quy trình sửa chữa thang máy

Thang máy sẽ được Đông Đô thực hiện sửa chữa ngay khi được xác nhận về quy trình thực hiện và kế hoạch với khách hàng. Các linh kiện sửa chữa thay thế sẽ được chuẩn bị đầy đủ, và thực hiện sửa chữa với thời gian nhanh nhất.

3.Tiêu chuẩn trong sửa chữa thang máy TCVN6395:2008

Tất cả các quy trình sửa chữa và an toàn trong sửa chữa thang máy của chúng tôi đều thực hiện theo TCVN6395:2008 theo tiêu chuẩn quốc gia về Thang máy điện - yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt sửa chữa.

>> Xem thêm: TCVN 6395:2008 Thang máy điện - Yêu cầu an toàn về lắp đặt sửa chữa

File bản mềm TCVN 6395:2008

Ngoài ra, chúng tôi cũng tham khảo áp dụng cả Tiêu chuẩn TCVN 6904:2001 này quy định phương pháp thử các yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt cho thang máy. Tiêu chuẩn này chỉ áp dụng trong:

 • Sau khi lắp đặt trước khi đưa vào sử dụng.
 • Sau khi tiến hành cải tạo, sửa chữa trung tu và đại tu.
 • Sau khi xảy ra tai nạn nghiêm trọng và đã khắc phục xong.
 • Hết hạn giấy phép sử dụng.
 • Theo yêu cầu của cơ quan quản lý an toàn lao động.

4.Những vấn đề thường phát sinh trong sửa chữa thang máy

nhung-van-de-phat-sinh-khi-sua-chua-thang-may
Những vấn đề xảy ra trong quá trình sửa chữa thang máy

Trong quá trình sửa chữa thang máy, thường xảy ra một số vấn đề có thể từ con người hay trực tiếp từ thiết bị thang máy gây ra. Từ đó làm ảnh hưởng đến quá trình sửa chữa cũng như tiến độ của thang, chẳng hạn như:

 • Môi trường bên trong phòng máy và giếng thang máy không sạch sẽ do đơn vị bảo trì cũ của khách hàng không thực hiện bảo dưỡng thang máy thường xuyên, gây ảnh hưởng đến quá trình sửa chữa.
 • Các kỹ thuật viện sửa chữa không có trình độ chuyên môn cao, khiến thang máy liên tục gặp sự cố và hỏng hóc trước và sau khi sửa chữa thang.
 • Các kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa không bảo đảm an toàn trong quá trình làm việc dẫn đến sự cố không đáng có.

>> Xem thêm: Sửa Chữa Thang Máy: Lưu Ý 05 Điều Này Tránh Mất Tiền Oan

5.Các linh kiện thang máy cần thay thế trong sửa chữa

5.1.Đặc điểm linh kiện thang máy liên doanh Fuji

Linh kiện thang máy Fuji là sản phẩm linh kiện được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản bởi hãng sản xuất Fuji, một trong những tập đoàn sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công nghệ, máy móc thiết bị, các sản phẩm điện tử của Nhật Bản. Nhiều năm qua sản phẩm linh kiện thang máy Fuji đã nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Nắm được chức năng và tầm quan trọng của linh kiện thang máy Fuji nên khi chọn mua sẽ đem lại sự tối ưu về chi phí khi sử dụng, chất lượng thang máy, đảm bảo thang máy hoạt động được đủ các chức năng an toàn.

Trong hệ thống linh kiện sửa chữa thay thế của Fuji, người ta thường chia ra làm 2 loại linh kiện, loại 1 đó là linh kiện bền bì, độ tiêu hao thấp, tuổi thọ lâu dài khi sử dụng. Loại 2 là loại linh kiện tiêu hao, tuổi thọ thấp, cần được thay thế và bảo trì sửa chữa sớm hơn. Dưới đây, Đông Đô xin dưa ra cho các bạn chi tiết về 2 loại linh kiện trên:

Top các linh kiện thang máy bền bỉ nhất

Động cơ máy kéo cáp

Dong-co-may-keo-cap-thang-may-dong-do
Động cơ kéo cáp thang máy Đông Đô

Tủ điều khiển

tu-dien-dieu-khien-thang-may
Tủ điện điều khiển thang máy

Bộ chống vượt tốc Governor

Bo-chong-vuot-toc-governor-thang-may
Bộ chống vượt tốc governor thang máy

Cabin thang máy

Cabin-thang-may-lap-dat-tai-dong-do
Cabin thang máy được thiết kế lắp đặt tại Đông Đô

Đối trọng thang

Đoi-trong-thang-may-lap-dat-tai-dong-do
Đối trọng thang máy lắp đặt tại Đông Đô

Rail dẫn hướng

Rail-dan-huong-thang-may
Ray dẫn hướng cho thang máy

Lò xo giảm chấn

Giam-chan-thang-may
Giảm chấn cho thang máy

Puly truyền động

Puly-truyen-dong-thang-may
Puly truyền động thang máy

Top các linh kiện thang máy nhanh hỏng hóc nhất

Đèn thiết bị chiếu sáng

thiet-bi-chieu-sang-cho-cabin-thang-may
Thiết bị chiếu sáng cho cabin thang máy

Cảm biến rèm cửa photocell, cảm biến móng ngựa

Cam-bien-an-toan-cua-thang-photocell
Cảm biến an toàn cửa thang photocell

Nút gọi tầng

Nut-bam-thang-may-cua-Dong-Do
Nút bấm gọi tầng thang máy Đông Đô

Quạt thang máy

quat-hut-gio-thang-may
Quạt hút gió thang máy

Bộ truyền động cửa

Bo-truyen-dong-cua-thang-may
Bộ truyền động cửa thang máy

Công tắc hành trình

Cong-tac-hanh-trinh-thang-may
Công tắc hành trình cho thang máy

Encoder

Encoder-dong-co-may-keo
Encoder điều khiển động cơ máy kéo cáp

Guốc Shoes dẫn hướng

Shoe-dan-huong-thang-may
Shoe dẫn hướng thang máy

Cáp tải

Day-cap-tai-thang-may
Dây cáp tải thang máy

>> Xem thêm: Tổng hợp linh kiện thang máy, đặc điểm chức năng của mỗi bộ phận

5.2.Đặc điểm linh kiện thang máy nhập khẩu

Các bộ phận linh kiện thang máy nhập khẩu cần đặc biệt phải lưu ý

Thang máy nhập khẩu cũng có các bộ phận cần lưu ý khi sử dụng, vì tính hao mòn của chúng không khác gì so với các linh kiện cơ khí của thang máy liên doanh, chỉ là độ bền có thể cao hơn một chút.

Vì vậy, những bộ phận ta cần lưu ý như đèn thiết bị chiếu sáng, cảm biến rèm cửa photocell, quạt thang máy, bộ truyền động cửa, bộ cứu hộ tự động ARD, công tắc hành trình, encoder cho máy kéo, guốc Shoes dẫn hướng, cáp tải ta đều phải bqaor trì và kiểm tra thường xuyên, tránh trường hợp hỏng hóc gây mất an toàn.

Linh kiện thang máy nhập khẩu cần đặt hàng riêng

Các linh kiện thường phải đặt hàng riêng đối với thang máy nhập khẩu đó là Cabin thang máy, động cơ thang máy, mặt gọi và bảng gọi tầng là những linh kiên theo tiêu chuẩn của hãng nhập khẩu, vì vậy sản phẩm này thường được đặt order riêng.

6.Tìm mua linh kiện thang máy chính hãng ở đâu

Công ty TNHH Thang máy và thiết bị Đông Đô chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các sản phẩm thang máy liên doanh, nhập khẩu chính hãng giá tốt. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thang máy Fuji, Mitsubishi, Thyssentkrupp, Otis, và các linh kiện thay thế chính hãng, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầu đủ CO-CQ cho quý khách hàng khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm linh kiện thang máy tại công ty Đông Đô chúng tôi.

7.Các yêu cầu an toàn trong sửa chữa thang máy

Cac-yeu-cau-ve-an-toan-trong-quy-trinh-sua-chua-thang-may-tai-dong-do
An toàn trong sửa chữa thang máy tại Đông Đô

Trong quá trình sửa chữa thang máy, Đông Đô luôn thực hiện các giải pháp để bảo đảm các sự cố từ thang máy hay tác động của con người có thể gây ra làm mất an toàn trong quá trình thực hiện sửa chữa thang máy. Các kỹ thuật viên của công ty Đông Đô đều được yêu cầu thực hiện:

 • Kiểm tra tất cả các hệ thống điện, hệ thống an toàn của thang máy xem có hoạt động không trước khi thực hiện quá trình sửa chữa thang máy, nhằm tránh sự cố có thể xảy ra.
 • Trong quá trình sửa chữa, phải bảo đảm cabin và đối trọng đang được khóa chặt ( neo hoặc chống cabin và đối trọng) và nằm ở mức an toàn phòng tránh trường hợp thang bị trượt rơi tự do.
 • Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, gang tay, mũ, kính, dây treo an toàn cho các kỹ thuật viên trước khi bước vào phòng máy và giếng thang sửa chữa.
 • Che chắn các khu vực cửa tầng thang và phòng máy, sử dụng dây băng và các cột tiêu cảnh báo nguy hiểm bao quanh khu vực cửa giữa các tầng thang phòng ngừa trẻ em và người lớn đến gần khu vực sửa chữa của thang.
 • Chú ý đến các trường hợp chuyển động bất ngờ của thang, để phòng ngừa sựa cố
 • Bảo đảm khu vực sửa chữa không gây ảnh hưởng đến hoạt động của tòa nhà.
 • Các kỹ thuật viên phải thực hiện đúng theo quy trình và giải pháp sửa chữa an toàn đã được thống nhất trước đó.

8.Lựa chọn đơn vị sửa chữa thang máy chuyên nghiệp

Để chọn lựa được đơn vị sửa chữa thang máy có trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, quý khách hàng có thể đánh giá qua các tiêu chí cơ bản như quy trình tư vấn có nhiệt tình không, khảo sát kiểm tra thực tế lên phương án sửa chữa đã kỹ lưỡng hay chưa; Báo giá hạng mục linh kiện cần sửa chữa và thay thế đã đầy đủ chưa; Các linh kiện đó có bảo đảm chất lượng, có chứng nhận tiêu chuẩn chính hãng hay bảo đảm tiêu chuẩn kiểm định hay không.

Lua-chon-don-vi-sua-chua-thang-may-uy-tin-chuyen-nghiep
Đông Đô là đơn vị sửa chữa thang máy uy tín chuyên nghiệp 

Hiện nay, Công ty TNHH Thang máy và thiết bị Đông Đô chúng tôi là một nhân tố sáng trong lĩnh vực lắp đặt, thi công sửa chữa và bảo trì thang máy. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa thang máy nhanh chóng, an toàn, và hiệu quả. Các linh kiện sửa chữa và thay thế của thang máy được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà sản xuất, đầy đủ chứng chỉ kiểm định và chứng chỉ CO-CQ được cung cấp bởi các hãng sản xuất thang máy hàng đầu thế giới. Cùng với các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, linh hoạt trong tiếp nhận thông tin, và thực hiện quá trình sửa chữa chuyên nghiệp, Đông Đô cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, bảo đảm thang máy sau sửa chữa vận hành ổn định, an toàn, vận hành bền bỉ và gia tăng tuổi thọ thang máy của quý khách hàng.

Tham khảo, các công trình sửa chữa thang máy mà đông đô đã thực hiện:

Sửa chữa thang máy tại nhà máy xi măng the vissai Đô Lương, Nghệ An

Dự án sửa chữa hệ thống thang máy tại công ty điện lực tỉnh Thái Nguyên

Sửa chữa thang máy tại Hoc Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Sửa chữa thang máy tại bệnh viện hữu nghị Việt Xô

Sửa chữa thang máy tải hàng tại công ty may mặc Youngone Hưng Yên

9.Báo giá sửa chữa thang máy

Để có được một thông tin báo giá sửa chữa nhanh nhất, đầy đủ nhất, thông thường sẽ rất khó có thể cập nhật được một con số cụ thể. Bởi mỗi công trình, giá sửa chữa thang máy chi tiết sẽ khác nhau do phụ thuộc chủ yếu vào quá trình kiểm tra, khảo sát độ hư hỏng của thang thông qua các mức độ nặng-nhẹ, khó-dễ, công trình sửa chữa ở xa hay là gần, chi tiết sửa chữa thay thế phải nhập khẩu hay có sẵn.

Bao-gia-sua-chua-thang-may-gia-tot
Báo giá sửa chữa thang máy giá tốt

Thông thường, tại Công ty TNHH Thang máy và thiết bị Đông Đô sẽ có báo giá cố định các dòng linh kiện thang máy phải mua mới để thay thế, giúp khách hàng nắm được thông tin chi tiết về phần này. Dưới đây, Đông Đô xin đưa ra một số giá của nhóm linh kiện cơ bản chính hãng Fuji thay thế mới để khách hàng có thế tham khảo:

 

Linh kiện thang máy

Giá thành

Nút bấm các mẫu EMV-100, EMR-100, EBR-01, EBS-01, EBM-01, CA35B-A, LA3024, 288B.A, SJ9812-5 

290,000.00

Bộ khống chế vượt tốc trên các loại từ 0.5m/s-2.0m/s

3,270,000.00

 Má phanh 8K hoặc 13K (kèm theo phụ kiện)

8,200,000.00

Thanh an toàn cảm ứng (PhotoCell Thanh)

4,250,000.00

Biến tần Panasonic 

9,400,000.00

Đệm cao su giảm chấn sàn cabin

225,000.00

Pully phụ 400x12x3 (có trục dài 310mm+ vòng bi 6210 Hàn Quốc và ốc chữ U)

5,050,000.00

Encoder dùng cho máy kéo có hộp số

12,000,000.00

Ốc chữ U cho Pully

220,000.00

Ổ khóa cửa tầng 

120,000.00

Công ty TNHH Thang máy & Thiết bị Đông Đô, nhà cung cấp dịch vụ "Sửa chữa thang máy" với cam kết đảm bảo thang máy sau sửa chữa vận hành ổn định, an toàn và êm ái. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì thang máy xin liên hệ hotline 086 504 3686 hoặc đặt lịch/ tư vấn miễn phí từ trang "Dịch vụ sửa chữa thang máy Đông Đô". Hân hạnh phục vụ quý khách!


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686

📍 Địa chỉ: LK 03-03, Khu Đô Thị Hinode Royal Park, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại D.D-Omnichannel

Chia sẻ :

Bình luận


Nguyễn Huyền My
Nguyễn Huyền My
26 Aug 2022 11:36 PM
Bài viết rất hữu ích.
Quyền
Quyền
07 Sep 2022 10:30 PM
thang nhà thôi chạy kêu rất to, có thể đến kiểm tra được không
Phung
Phung
04 Dec 2022 11:16 PM
cua thang hay tu mo la tai sao nhi. toi kiem tra giup minh nhe, so 56/44 an hoa, mo lao, ha dong
long
long
10 Dec 2022 04:19 AM
đầy đủ thông tin
chungduc
chungduc
14 Dec 2022 11:18 PM
giá thành hợp lý

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Tin Tức liên quan

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again