Tin tức

Thông số kỹ thuật thang máy tải trọng 450KG

Thang máy tải trọng 450kg được xem là thang máy được ứng dụng phổ biến nhất tại nhiều loại công trình từ thang máy gia đình, thang máy chung cư mini, thang máy trường học nhỏ… Với thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn của người dùng Việt. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy 450kg cho công trình của mình? Hãy tham khảo thông số kỹ thuật thang máy 450kg tại bài viết này!

Thông số kỹ thuật thang máy 450kg

Thang máy Fuji 450kg được ứng dụng với hai loại thang máy chính là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy. Khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy với thông số kỹ thuật phù hợp để ứng dụng vào lắp đặt thang máy cho công trình của mình. 

Thang máy không phòng máy tải trọng 450kg

Thang máy có phòng máy tải trọng 450kg

Số người sử dụng: 06

Tốc độ tiêu chuẩn: 60m/p; 90m/p

Số người sử dụng: 06

Tốc độ tiêu chuẩn: 60m/p; 90m/p

Số người sử dụng: 06

Tốc độ tiêu chuẩn: 60m/p; 90m/p

Kích thước thang máy Fuji 450kg không phòng máy

Kích thước cửa: 700 x 2100 

Kích thước cabin: 1200 x 1000

Kích thước giếng thang: 1850 x 1600 

OH: 4500

PIT: 1400

Kích thước cửa: 700 x 2100

Kích thước cabin: 1200 x 1000

Kích thước giếng thang: 1600 x 1600

OH: 4200

PIT: 1400

Kích thước phòng máy: 2000 x 3200 x 1800

Đối với những công trình có diện tích nhỏ, hạn chế chiều cao như thang máy gia đình, việc lắp đặt hoặc không muốn phát sinh phòng đặt máy khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt thang máy không phòng máyTuy nhiên điều này sẽ không phù hợp đối với các công trình như chung cư mini, thang máy văn phòng, doanh nghiệp bởi tần suất sử dụng thang máy ở những công trình này cao hơn các hoạt động kiểm tra, bảo trì thang máy cần tiến hành thường xuyên hơn việc này thang máy có phòng máy sau này sẽ đáp ứng tốt hơn. Bên cạnh đó thang máy có phòng máy có kết cấu chất kiên cố đảm bảo không gian đặt bộ phận máy móc tốt hơn… điều này sẽ không khắc phục đặc điểm tiết kiệm không gian tầng tum.

Công trình nào nên lắp đặt thang máy 450kg?

thang-may-tai-trong-450kg
Thang máy tải trọng 450kg

Với tải trọng 450kg phù hợp cho nhu cầu di chuyển 6 người/ lần những công trình như gia đình lắp đặt phục vụ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

Với các công trình như chung cư mini hoặc shophouse, thang máy tải trọng 450kg sẽ đảm bảo nhu cầu đi lại lớn trong ngày đồng thời đáp ứng được tải trọng trung bình cho 1 lần di chuyển. Ngoài ra thang máy tải trọng 450kg còn được ứng dụng lắp đặt cho các tòa nhà văn phòng hoặc khu dịch vụ công

Như vậy thang máy 450kg phù hợp với phần lớn các công trình từ nhà dân đến công trình dịch vụ. Nó được xem là lựa chọn tải trọng phổ biến nhất được lựa chọn trong lắp đặt thang máy.

Thang máy tải trọng 450kg của Fuji có tốt không?

Dòng sản phẩm thang máy Fuji 450kg là thang máy sử dụng công nghệ cáp kéo với công suất tủ điện 1.6 kW - 3.1 kW với tính an toàn cao. 

Thang máy fuji tải trọng 450kg là dòng sản phẩm thang máy tải khách để lại dấu ấn với khách hàng bởi độ bền, tính vận hành ổn định, giá thành phải chăng. Đặc biệt về mặt thi công lắp đặt thang máy Fuji 450kg có tính linh hoạt kích thước, các công trình giới hạn diện tích lắp đặt hoặc giới hạn chiều cao thang máy Fuji được coi là giải pháp tốt. Cùng phân tích kỹ về ưu, nhược điểm của dòng thang máy Fuji:

Thứ nhất về xuất xứ thang máy Fuji có nguồn gốc chính hãng từ đất nước Nhật Bản - quốc gia dẫn đầu về công nghệ máy móc thiết bị kỹ thuật. Các dòng thang máy như Fuji, Mitsubishi được ra đời tại đây mang trong đó công nghệ thang máy tiên tiến nhất. Khách hàng có thể chọn mua sản phẩm thang máy Fuji nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản hoặc các dòng sản phẩm thang máy Fuji liên doanh với giá thành tối ưu hơn nhưng vẫn đáp ứng chất lượng tốt. 

Thứ hai về tính thẩm mỹ thang máy Fuji ban đầu không được đánh giá cao bởi vẻ đẹp hình thức như các hãng thang máy Châu Âu, tuy nhiên sự cải tiến trong thiết kế đến thời điểm hiện tại thang máy Fuji sở hữu bộ sưu tập thiết kế thang máy khá ấn tượng với đủ mọi phong khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo qua các mẫu thiết kế thang máy Fuji trước khi lựa chọn cho lắp đặt.

Thứ ba về tính ứng dụng cao trong lắp đặt cho nhà cải tạo, nhà dân hạn chế không gian lắp đặt. Tính linh hoạt kích thước cabin nhưng luôn đảm bảo thông số tiêu chuẩn là điểm cộng dành cho thang máy Fuji.

Thứ tư về tính an toàn cao thang máy Fuji trang bị công nghệ cứu hộ tự động và cảm biến VVVF cho vận hành êm ái, không tiếng ồn và hạn chế tình trạng kẹt thang, trôi thang.

Thứ năm về chi phí sử dụng thang máy Fuji tiết kiệm điện năng, chi phí bảo trì bảo dưỡng không quá cao, thân thiện với môi trường khi không sử dụng dầu mỡ nhiều như các dòng thang máy khác. 

Bên cạnh đó dòng sản phẩm thang máy Fuji 450kg vẫn có những hạn chế như có độ phủ thương hiệu sản phẩm chưa rộng rãi bởi đây là dòng thang máy "sinh sau đẻ muộn", mới vào Việt Nam được 30 năm. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là độ bền thang máy Fuji đang là hãng thang máy chiếm ưu thế tuyệt đối.

Bản vẽ thang máy Fuji 450kg

Bản vẽ thang máy Fuji 450kg được thang máy Đông Đô lắp đặt cho khách hàng với công trình 05 điểm dừng, thiết kế thang máy có phòng máy. Với bản vẽ thang máy 450kg và phương án lắp đặt thực tế được gửi đến tay khách hàng khi hoàn tất ký kết hợp đồng lắp đặt thang máy. (Xem chi tiết quy trình cung cấp dịch vụ Thang máy Đông Đô tại đây!)

ban-ve-thang-may-450kg-7ban-ve-thang-may-450kg-6

ban-ve-thang-may-450kg-5ban-ve-thang-may-450kg-4

ban-ve-thang-may-450kg-3ban-ve-thang-may-450kg-2

ban-ve-thang-may-450kgban-ve-thang-may-450kg-1

Báo giá thang máy 450kg

Báo giá thang máy Fuji 450kg được chuyên viên tư vấn thang máy Đông Đô gửi file chi tiết cho khách sau quá trình tư vấn xác định nhu cầu của khách hàng. Tham khảo trước sản phẩm thang máy Fuji 450kg khách hàng truy cập vào chuyên mục "Sản phẩm" tại website Thang Máy Đông Đô. Khách hàng đặt lịch nhận tư vấn giải pháp thang máy tại form. Tổng đài 24/7 0865053686 luôn hân hạnh phục phục vụ quý khách. 


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686

📍 Địa chỉ: 53 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại: https://bit.ly/dongdolift

Chia sẻ :

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Tin Tức liên quan

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again