Tin tức

Báo Giá Thang Máy Fuji Liên Doanh và Nhập Khẩu 350 - 1000kg

bao-gia-thang-may-fuji-350-1000kg
Báo giá thang máy Fuji 350 - 1000kg

Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt – sửa chữa dễ dàng, bền bỉ, thẩm mỹ cao, tiết kiệm điện, giá thang máy Fuji cũng không hề cao so với những lợi ích sản phẩm này mang lại. So với mặt bằng chung nhiều thương hiệu thang máy uy tín khác, thang máy Fuji chúng tỏ sự tiện lợi của mình và không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ, hướng tới trải nghiệm thang tích cực cho khách hàng.

Thang máy Fuji của nước nào?

Du nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2008, thang máy Fuji đã góp phần mang đến giải pháp thang máy uy tín và chất lượng cho đại đa số công trình kiến trúc Việt.

Thương hiệu thang máy Fuji Nhật Bản được thành lập là kết quả của sự hợp tác trao đổi công nghệ giữa 2 tập đoàn điện tử – kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản là Fuji Electric và Mitsubishi. Trong đó, Fuji Electric trao đổi công nghệ biến tần tự động cho thiết kế cơ khí và máy kéo thang máy của Mitsubishi.

Vốn mạnh về phần điện tử tự động hóa, hệ thống điều khiển và biến tần, thang máy Fuji đã phát triển nhanh chóng trên nhiều thị trường Châu Á, Đông Âu và Nam Mỹ bắt đầu từ việc bán linh kiện phụ kiện thang máy chất lượng.

Sau nhiều năm xây dựng thị trường không chỉ ở Việt Nam và quốc tế, thang máy Fuji hiện đang được biết đến không chỉ là công ty về linh kiện thang máy chất lượng, mà còn mang đến giải pháp thang máy Fuji đồng bộ cho gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, khách sạn

 

gia-thang-may-fuji-kha-re-so-voi-thang-cung-phan-khuc
Giá thang máy Fuji khá mềm so với dòng thang máy cùng phân khúc Mitsubishi, Hitachi, Nippon do chiến lược liên doanh và chuyển giao công nghệ.

Thang máy Fuji có tốt không?

Có thể nói thang máy Fuji sở hữu những ưu điểm không kém cạnh thang máy Mitsubishi với mức giá rẻ hơn nhiều. Phổ biến nhất là trong phân khúc thang máy dân dụng với công trình dưới 40 tầng. Tuy mới vào thị trường Việt Nam gần 10 năm, thang máy Fuji nhanh chóng xây dựng được uy tín chất lượng Top 05 thang máy gia đình chất lượng.

Chính vì thế, thang máy Fuji là lựa chọn số 1 cho nhiều công trình đầu tư cho thuê, kinh doanh chung cư, văn phòng hay nhà dân ở.

3 điểm sáng chất lượng thang máy Fuji gồm:

 • Thiết kế cơ khí tinh tế tối giản, phù hợp với nhu cầu thị trường
 • Phụ tùng, linh kiện thang máy Fuji chất lượng
 • Vận hành ổn định, tuổi thọ cao giúp tối ưu chi phí đầu tư

Khi được lắp đặt chính xác, chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thang máy Fuji mà không lo những vấn đề hỏng hóc.

 Bên cạnh việc chọn công ty lắp đặt thang máy chất lượng, bạn cũng cần có dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy định kỳ thật tốt.

So sánh thang máy Fuji nhập khẩu và thang máy Fuji liên doanh

Thang máy Fuji Nhật Bản có nhiều nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Trong đó thang máy Fuji Malaysia và thang máy Fuji Hàn Quốc là được đón nhận nhiều hơn cả vì đã chứng minh được tiêu chuẩn chất lượng ổn định qua nhiều công trình.

Thang máy Fuji tải khách có 2 dòng phân khúc chính:

 • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Fuji
 • Thang máy liên doanh Fuji (nhập khẩu rời linh kiện)

Thực tế theo cảm nhận người dùng, thang máy Fuji nhập khẩu nếu so là 9/10 thì thang máy liên doanh Fuji cho là 7/10, nếu được công ty thang máy lắp đặt chất lượng sẽ lên 8/10.

Do đó, trong việc so sánh này, Thang máy Đông Đô sẽ đặt theo tiêu chuẩn rằng, 2 dòng thang máy này được lắp đặt bởi 1 công ty thang máy chất lượng và uy tín. Thang được thiết kế và lắp đặt chuẩn nhất.

Cấu thành lên thang máy Fuji là bộ phận cơ khí (khung, ray, cửa, vách…) và bộ phận kỹ thuật điện tử (máy kéo, tủ điện, cứu hộ, đèn…). Thang máy Fuji nhập khẩu sẽ có khung kích thước, thiết kế cơ khí, chất liệu linh kiện theo tiêu chuẩn thang máy Fuji Nhật Bản, đảm bảo yếu tố tiêu chuẩn chất lượng. Những điều này đóng góp tới 80% trải nghiệm vận hành thang máy.

Thông số kỹ thuật thang máy Fuji Nhật Bản nhập khẩu tham khảo tại đây.

mau-thang-may-fuji-nhat-ban-nhap-khau-tai-khach
Mẫu thang máy Fuji Nhật Bản nhập khẩu tải khách

Bên cạnh câu chuyện về chất lượng, thang máy Fuji nhập khẩu sẽ có 1 vài giới hạn. Thời gian lắp đặt và thiết kế kéo dài khá lâu từ 6 – 12 tháng. Khung thiết kế thang máy cố định hơn.

Do đó, những chủ đầu tư muốn tối giản quá trình nghiên cứu và chủ động được nhiều thời gian lắp đặt thang máy, hãy chọn thang máy Fuji nhập khẩu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngược lại, thang máy Fuji liên doanh cũng mang 1 số ưu điểm không chỉ riêng về giá rẻ.

Nếu như chủ đầu tư muốn có nhiều sự kiểm soát hơn về thiết kế kiến trúc và thời gian xây dựng, có thể lựa chọn thang máy Fuji.

1/ Thiết kế kích thước linh hoạt

So với nhiều dòng thang máy Fuji đã có kích thước tương đối nhỏ gọn và linh hoạt lắp đặt. Tuy nhiên, không phải lúc nào không gian đất nào cũng đủ để quy hoạch thang máy, đặc biệt là các công trình nhà ống, nhà dân, văn phòng.

Nếu thêm 10% diện tích giếng thang, kiến trúc sư có thể phải hy sinh 10% diện tích cho cầu thang thoát hiểm. Trong khi đó, dòng thang máy gia đìnhthang máy mini, thang máy tải khách nhập khẩu thường có giá trên dưới 500 triệu – 1 tỷ.

Thang máy liên doanh Fuji có khung cơ khí được thiết kế và lắp đặt trong nước, giúp đảm bảo ngân sách và thiết kế may đo cho công trình như các dự án Thang máy Đông Đô đã thực hiện.

2/ Thời gian mua bán, lắp đặt nhanh chóng

Tổng thời gian mua bán và lắp đặt thang máy Fuji liên doanh trong khoảng từ 3 – 6 tháng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều cho chủ nhà, đặc biệt khi đang xây nhà mới.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng nhà, bên thiết kế thang máy có thể chỉnh sửa kích thước nhanh chóng với nhà máy (trong 2 tuần – 1 tháng) để đảm bảo thiết kế chính xác nếu có yêu cầu thay đổi. Điều này mang lại sự chủ động nhiều hơn cho chủ nhà về việc thiết kế kiến trúc ưng ý.

thang-may-lien-doanh-fuji
Thang máy Fuji liên doanh được thiết kế và lắp đặt trong nước cho chủ đầu tư sự linh hoạt về kích thước xây dựng.

3/ Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng

Có thể nói, đội ngũ kỹ sư thang máy Việt Nam rất lành nghề và xử lý chuyên nghiệp nhiều loại thang máy tải khách, trong đó có thang máy Fuji liên doanh.

Thang máy liên doanh Fuji có thể được sửa chữa và thay thế linh kiện dễ dàng với chi phí phù hợp. Do đó, ngay khi thang máy liên doanh Fuji có dấu hiệu vận hành chưa tốt, chủ nhà có thể liên hệ sửa chữa, bảo trì ngay lập tức để đảm bảo quá trình sử dụng.

Thang máy Đông Đô là 1 trong số ít các công ty chuyên lắp đặt và sửa chữa thang máy Fuji liên doanh và nhập khẩu với dịch vụ sửa chửa 24/7. Hỗ trợ khách hàng ngay trong 60’ thông báo lịch sửa chữa, bảo trì thang máy tại nội thành Hà Nội và trong 8 – 24h tại các tỉnh lân cận.

dich-vu-sua-chua-bao-tri-thang-may-dong-do
Tham khảo dịch vụ Sửa chữa, Bảo trì thang máy sau bảo hành của Thang máy Đông Đô.

Báo giá thang máy Fuji liên doanh và nhập khẩu

4 yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy Fuji bao gồm:

 • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu rời hoặc nhập khẩu nguyên chiếc
 • Số điểm dừng (số tầng): 2 tầng trở lên
 • Thiết kế thang máy: Có phòng máy, không phòng máy, vách bê tông, vách kính…
 • Nâng cấp linh kiện kỹ thuật: Hệ thống cứu hộ, cảm biến động đất, gọi tầng không chạm, điều hòa thang máy…
 • Thiết kế cá nhân hóa: Bao cửa tầng, thiết kế nội thất cabin (đèn trần, gương, tay vịn, độ dày và chất liệu vách cabin, thiết kế cửa…)

 

thang-may-fuji-nhap-khau-boi-thang-may-dong-do
Thang máy Fuji - Nhập khẩu và thi công bởi thang máy Đông Đô

Giá thang máy Fuji nhập khẩu lắp đặt cho 5 tầng là 520 – 1.2 tỷ đồng (bao gồm VAT và phí lắp đặt).

 • Thời gian bảo hành thang máy lên đến 3 năm.
 • Thời gian bảo trì miễn phí là 18 tháng.
 • Giá bảo trì: 600.000 đồng/ tháng.

Tìm hiểu thêm về thông tin kích thước và tải trọng thang máy Fuji nhập khẩu tại đây.

Giá thang máy Fuji liên doanh lắp đặt cho 5 tầng là 300 – 500 triệu đồng (bao gồm VAT và phí lắp đặt).

 • Thời gian bảo hành lên tới 3 năm.
 • Thời gian bảo trì miễn phí là 24 tháng.
 • Giá bảo trì từ 200.000đ – 600.000đ/tháng.

Thông tin về kích thước và tải trọng thang máy Fuji liên doanh:

1/ Báo giá thang máy Fuji 350kg

Phù hợp lắp đặt với công trình nhà dân, trường học… hành trình tối đa 20,000m và thời gian vận hành từ 2-6h làm việc. Tổng hành trình 1 năm rơi vào khoảng 1km.

Thang máy Fuji 350kg có chi phí giao động từ 300 – 390 triệu cho tòa nhà từ 3-5 tầng với dòng thang liên doanh và từ 500 – 600 triệu với thang máy nhập khẩu.

2/ Báo giá thang máy Fuji 450kg

Thang máy phù hợp lắp đặt cho nhà dân, công trình văn phòng, dân sự có diện tích sàn từ 50m2 trở lên. Số người 4-6 người/hành trình. Hành trình tối đa 20,000m/chuyến đi. Tổng hành trình 1 năm là 1km cho tới khi cần bảo hành.

Giá thang máy Fuji 450kg có chi phí giao động từ 320 triệu – 410 triệu cho tòa nhà 2 tầng – tầng với dòng thang máy liên doanh và từ 650 – 700 triệu với dòng thang máy nhập khẩu.

thang-may-fuji-co-phong-may
Thang máy Fuji có phòng máy

3/ Báo giá thang máy Fuji 550 kg

Phù hợp với văn phòng dân sự, khách sạn với diện tích sàn từ 60m2 trở lên. Số người 5-8 người. Hành trình tối 40,000m/chuyến đi. Tổng hành trình 1 năm là 2km cho tới khi cần bảo hành.

Giá thang máy Fuji 550kg giao động từ 325 triệu – 440 triệu với tòa nhà dưới 9 tầng và từ 750 – 850 triệu với dòng thang máy Fuji nhập khẩu.

Đây là dòng thang máy nên sử dụng thang đôi để tối ưu thời gian chờ của tòa nhà.

4/ Báo giá thang máy Fuji 630 kg

Thang máy Fuji 630kg là dòng thang được ưa chuộng nhất của gia đình vì có thể đẩy xe lăn và chở hàng hóa cồng kềnh. Số người tối đa là 9 người. Thang máy phù hợp với công trình nhà dân lẫn văn phòng với diện tích sàn từ 60m2 trở lên. Hành trình tối đa 40,000m/chuyến đi. Tổng hành tình 1 năm là 2km cho tới khi bảo hành.

Giá thang máy Fuji 630kg từ 330 – 450 triệu với tòa nhà dưới 9 tầng và từ 750 – 900 triệu với thang máy Fuji nhập khẩu.

5/ Báo giá thang máy Fuji 750 kg

Thang máy Fuji 750 kg là dòng thang được ưa chuộng với các khách sạn cao tầng, chung cư mini và văn phòng hành chính bởi vị sự rộng thoáng, cho phép thang không chỉ chở được người mà còn cả xe, hàng hóa trong thang. Thang máy Fuji 750kg phù hợp lắp đặt với công trình cao tầng 4 – 15 tầng, tạo sự tiện nghi di chuyển.

Giá thang máy Fuji 750kg từ 350 – 465 triệu với tòa nhà dưới 9 tầng và từ 800 – 950 triệu với thang máy Fuji nhập khẩu.

thang-may-fuji-linh-hoat-ve-kich-thuoc-va-tham-my-cao-cap
Thang máy Fuji linh hoạt về kích thước và thẩm mỹ cao cấp

6/ Báo giá thang máy Fuji 1000 kg

Thang máy Fuji 1000 kg là dòng thang thiên về hơi hướng thương mại nhiều, phù hợp với chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng giao dịch, tòa nhà hội nghị, trung tâm tổ chức sự kiện. Thang có thể chở 10 – 15 người/ chuyến đi, tạo sự di chuyển nhanh chóng khi cần thiết.

Giá thang máy Fuji 1000kg từ 358 – 490 triệu với thang dưới 9 tầng và từ 900 – 1.2 tỷ với thang máy Fuji nhập khẩu.

Để được báo giá sơ bộ và thiết kế bản vẽ thang máy miễn phí, vui lòng liên hệ hotline hoặc chat inbox với Thang máy Đông Đô, hỗ trợ 24/7.

Dành riêng cho những ai cần mua thang máy Fuji trực tiếp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Thang máy Đông Đô đảm bảo lắp đặt an toàn tối đa cũng như thang máy hoạt động một cách lâu bền nhất. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn dịch vụ miễn phí, hỗ trợ trong việc lựa chọn và thiết kế thang máy phù hợp với chi phí và nhu cầu hiện có của khách hàng.

thang-may-dong-do-nang-tam-cuoc-song-moi
Thang máy Đông Đô – Nâng tầm cuộc sống

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên của công ty liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Để kết nối với Thang máy Đông Đô, khách hàng có thể liên hệ qua các thông tin sau.


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686

📍 Địa chỉ: LK 03-03, Khu Đô Thị Hinode Royal Park, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại D.D-Omnichannel

Chia sẻ :

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again