Top 5 Thương Hiệu Thang Máy Nổi Tiếng Nhất Năm 2020 – 2021

0
(0)

Với xu hướng và thị hiếu tiêu dùng sản phẩm cùng giá trị thương hiệu đã làm nên yếu tố mang tính “Top” của các thương hiệu thang máy hiện nay. Tại Việt Nam, những dòng thang máy được “chỉ mặt, điểm tên” khá nhiều nhưng để xếp hạng chúng dựa vào sự nhận diện thương hiệu thì có 5 thương hiệu thang máy nổi tiếng được biết đến.

Top thương hiệu thang máy 2021

Top 5 thương hiệu thang máy nổi tiếng 2020 – 2021

 

Yếu tố quyết định đến sản phẩm thang máy nổi tiếng tại Việt Nam

Dựa vào yếu tố chất lượng sản phẩm so sánh trên giá cả ta có thể xếp hạng sự tín nhiệm của 5 thương hiệu thang máy nổi tiếng nhất tại Việt Nam

  • Đánh giá về chất lượng là tiêu chí đầu tiên quyết định sự lựa chọn của khách hàng về sản phẩm thang máy. Tuy nhiên khi bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm, khách hàng luôn tìm kiếm những thương hiệu thang máy đã có tiếng, uy tín về chất lượng. Yếu tố thương hiệu ở thời điểm đầu là rất quan trọng, tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn giữ vai trò tiên quyết.

 

  • Yếu tố giá cả, giá thành thang máy phù hợp với túi tiền của người sử dụng là yếu tố luôn được quan tâm. Đi kèm với chất lượng sản phẩm, dịch vụ thang máy tải khách tốt mà khách hàng được hưởng mức giá tốt là yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

Dưới đây là đề xuất Top 5 thương hiệu thang máy nổi tiếng có mặt tại Việt Nam.

 

Thang máy Otis

 

Thang máy Otis- Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thang máy Otis- Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Otis là thương hiệu thang máy tải khách lâu đời của Mỹ – 1976, cũng là thương hiệu thang máy đầu tiên trên thế giới. Otis thường được biết đến với các loại thang máy tải khách có tải trọng lớn, tốc độ cao chuyên dùng cho các siêu dự án. Bên cạnh đó, công ty này còn cho ra đời các loại thang máy tải khách đa dạng và chất lượng. 

Ưu điểm nổi bật nhất của thang máy tải khách Otis là khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm điện năngcó tuổi thọ cao gấp 3 lần so với nhiều thương hiệu khác.

Otis mang đến giải pháp về sự sáng tạo trong các tòa nhà cao tầng, với sự linh hoạt về kích thước. Công nghệ Gen2 Lift của Otis đem đến sự thoải mái, độ tin cậy và hiệu suất ở mọi mức giá. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc thang máy chất lượng cao, mang lại trải nghiệm phong cách cao tầng tuyệt vời thì thang máy Otis là sự lựa chọn số 1.

Website: https://www.otis.com/en/in/

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

 

Thang máy Mitsubishi

 

Thang máy Mitshubishi- Thương hiệu Thang máy nổi tiếng 2021

Thang máy Mitshubishi- Thương hiệu Thang máy nổi tiếng 2021

Cho tới thời điểm hiện tại thương hiệu thang máy Mitsubishi Nhật Bản là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Đây được coi là thương hiệu đứng đầu danh sách lựa chọn của người dùng Việt bởi ưu điểm bởi độ linh hoạt cùng chất lượng thang máy tốt.

Thang máy Mitsubishi cũng nổi tiếng với những dòng thang máy tải khách chất lượng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích. Mitsubishi nổi tiếng với thang máy gia đình tiện lợi.

Ưu điểm nổi bật của thang máy tải khách Mitsubishi là độ an toàn cao, mẫu mã đẹp. Đặc biệt, với dòng thang máy gia đình, công ty đưa ra các mẫu thang máy giếng thang nông (từ 450 – 600mm) không sử dụng phòng máy.

Đây là giải pháp phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ khó đào sâu làm hố móng. Tuy có nhiều điểm nổi bật nhưng thương hiệu này cũng không tránh khỏi một số nhược điểm như: giá cao, tốc độ vận hành thấp và hành trình hạn chế.

Như vậy, Mitsubishi đã hội khá tụ đầy đủ những yếu tố cho một thang máy tốt mà người dùng Việt đang tìm kiếm.

Website: https://www.mitsubishielevator.com/

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

 

Thang máy Schindler

Thang máy Schindler- Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thang máy Schindler- Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Đến từ xứ sở của những chiếc đồng hồ, thương hiệu thang máy Schindler không chỉ mang đến những mẫu mã đa dạng mà còn giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm cao cấp

Với thang máy đã được thiết kế thông minh hơn, giúp con người có thể tương tác với nó. Với sứ mệnh này, thương hiệu Schindler là  giải pháp thang máy vừa thông minh, vừa tiết kiệm nhiên liệu. Chính vì thế Schindler là thương hiệu thang máy gắn liền với những công trình thế kỷ.

Cùng với các thương hiệu khác như Fuji; Mitsubishi, Montanari… thang máy Schindler cũng được tạp chí Forbes bình chọn top 100 công ty tốt hàng đầu trên toàn cầu. Hiện nay, Schindler đã có showroom và nhà xưởng tại Việt Nam. Đây dường như là tin tốt cho những ai đã và đang muốn sử dụng thang máy hãng này. Vì nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt cũng như bảo trì thang.

Website: https://www.schindler.com/com/internet/en/home.html

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021Thang máy Fuji

 

Thang máy Fuji- Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thang máy Fuji- Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thang máy Fuji là dòng thang máy của thương hiệu uy tín Nhật Bản, với thiết kế tinh tế, đồng bộ và công nghệ vận hành vượt trội. Tuy nhiên, đây là dòng thang máy “sinh sau đẻ muộn” so với thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji vào Việt Nam muộn hơn và vẫn đang tiếp tục những nỗ lực khẳng định thương hiệu.

6 Điều làm nên thang máy Fuji chất lượng

So về chất lượng sản phẩm của thương hiệu thang máy Mitsubishi thì thang máy Fuji gần tương đương nhau. Nhưng giá cả của các sản phẩm này “dễ chịu” hơn rất nhiều. Ngoài ra, thêm ưu điểm vượt trội của thang Fuji còn có thể thay đổi kích thước linh hoạt để phù hợp với từng công trình.

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Ở Việt Nam thang máy tải khách Fuji thuộc top các thương hiệu thang máy nổi tiếng về tuổi thọ sử dụng. Một chiếc thang máy tải khách Fuji có thời gian sử dụng trung bình khoảng 30 năm. 

Có thể nói, thang máy Fuji mang đến trải nghiệm đầy đủ của một chiếc thang máy tốt: tốt về giá cả, tốt về chất lượng sản phẩm và tốt về sự linh hoạt và thân thiện với người dùng!

Website: https://fujilift-kr.com/; Điểm mặt 6 dự án quy mô của thang máy Fuji

 

Thang máy ThyssenKrupp 

Thang máy ThyssenKrupp - Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thang máy ThyssenKrupp – Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

 

Thyssenkrupp là thương hiệu thang máy nổi tiếng của nền công nghiệp Đức nói riêng và Châu Âu nói chung. 

Thyssenkrupp đến từ đất nước nổi tiếng với sự khắt khe của hàng hóa kỹ thuật nên các sản phẩm của họ luôn được sản xuất từ ​​những vật liệu cơ khíkhung hoàn hảo, mang đến độ an toàn và độ bền đáng kinh ngạc. Chỉ trong vài thập kỷ, thang máy Thyssenkrupp đã trở thành một trong những công ty thang máy có năng lực kỹ thuật độc đáo hàng đầu thế giới. 

Tại Việt Nam thang máy Thyssenkrupp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thang máy với thiết kế riêng phù hợp theo phong cách kiến trúc riêng biệt của từng công trình.

Với bất kể loại công trình nào và khách hàng định sử dụng bao nhiêu hệ thống, các sản phẩm bền vững của Thyssenkrupp luôn đảm bảo mang đến sự an toàn cho người sử dụng, tối đa hóa hiệu suất, tận dụng tối ưu diện tích sẵn có và đem đến trải nghiệm di chuyển thoải mái ưu việt nhất. Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho sự linh hoạt và sự độc đáo thì thang máy Thyssenkrupp là lựa chọn phù hợp. 

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Website: https://www.thyssenkruppelevator.com/

 

Lựa chọn thương hiệu thang máy phù hợp

5 thương hiệu thang máy trên đều đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt về dòng sản phẩm cùng sự uy tín và tin dùng của khách hàng. Hiện tại tất cả các thương hiệu thang máy trên đều có hệ thống nhà máyđội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp tại Việt Nam, giúp quá trình trải nghiệm sản phẩm của khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm hơn!

Lựa chọn một chiếc thang máy với giá thành hợp lý và vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm là điều mà nhiều khách hàng cần cân nhắc. Trong 5 thương hiệu thang máy, gợi ý về thương hiệu thang máy Fuji là một giải pháp tốt cho sự lựa chọn của khách hàng: giá tốt, chất lượng sản phẩm tốt, thân thiện với người sử dụng.

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

Thương hiệu thang máy nổi tiếng 2021

 

Công ty Thang máy và Thiết bị Đông Đô là một trong những thương hiệu uy tín về phân phối, lắp đặt sản phẩm thang máy Fuji chất lượng cao, hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ trong quá trình xây dựng sản phẩm cho trải nghiệm sử dụng thang máy êm ái, thoải mái nhất. Quý khách vui lòng Tư vấn lắp đặt thang máy , liên hệ hotline 0987346944. 

 

Đọc thêm:


[TƯ VẤN MIỄN PHÍ] THIẾT KẾ & LẮP ĐẶT THANG MÁY
CTA - Thiết kế & Lắp đặt thang máy

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

BẠN MUỐN TƯ VẤN TRỰC TIẾP BỞI KỸ SƯ HÀNG ĐẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ 093 559 2509

Vì sao chọn chúng tôi

  • Đông Đô là công ty thiết kế, lắp đặt, sửa chữa thang máy chất lượng cao, đẳng cấp khác biệt.
  • Thiết kế thang máy may đo, chi phí tiết kiệm, hỗ trợ hoàn toàn dịch vụ kiểm định chất lượng.
  • Là đơn vị có thời gian bảo hành thiết bị lâu nhất trên thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao trong 4 lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, thiết kế, giám sát xây dựng.
  • Đã phục vụ trên 3000 khách hàng. Hơn 95% khách hàng tuyệt đối hài lòng.
  • Làm việc nhanh chóng, chính xác về thời gian trong tất cả dịch vụ: lắp đặt, bảo hành, sửa chữa…
  • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng. Giấy tờ pháp lý đơn giản .
  • Giải ngân minh bạch, chính xác, nhanh chóng theo giai đoạn lắp đặt.

Ý kiến khách hàng

Anh Hưởng ban quản lý quận ba đình

Ông Hưởng

BQLDA đầu tư xây dựng quận Ba Đình

0 (0) Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô thi công đáp ứng đúng theo tiến độ yêu […]

Xem chi tiết »

Ông Tùng - Tổng giám đốc Cty XNK An Phát

Ông Tùng

Tổng Giám đốc Công ty XNK An Phát

0 (0) Tôi biết Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô trong quá trình cùng vào dự án […]

Xem chi tiết »

Bà Phạm Thị Vân Anh

Bà Phạm Thị Vân Anh

Phó Giám đốc Trung tâm Thống kê khu vực I

0 (0) Trước đây cơ quan tôi dùng thang máy của một bên công ty khác. Thang máy gặp trục […]

Xem chi tiết »

Bà Nguyễn Thị Hải

Bà Nguyễn Thị Hải

Người dân Chung cư 129D Trương Định

0 (0) Hồi trước chưa cải tạo sửa chữa thang máy chung cư hay hỏng với trục trặc lắm. Nhiều […]

Xem chi tiết »

Ông Hùng Trưởng phòng HC-TH

Ông Hùng

Trưởng phòng HC-TH Học viện Tài Chính

0 (0) Công ty TNHH Thang máy & Thiết bị Đông Đô thực hiện gói thầu “Cung cấp, lắp đặt […]

Xem chi tiết »

30 shine - Mr. Tường

Ông Tường

Trưởng phòng vật tư chuỗi Showroom 30 SHINE

0 (0) Đặc thù của 30 Shine là phục vụ khách số lượng nhiều và dịch vụ khách hàng yêu […]

Xem chi tiết »

Ông Phạm Mạnh Toàn

Ông Phạm Mạnh Toàn

Tổng Giám đốc Công ty TNHH cơ điện Viettech

0 (0) Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô làm việc rất chuyên nghiệp, xử lý sự cố […]

Xem chi tiết »

Ông Dương Quốc Tuấn

Chủ tich HDQT Cty Cổ Phần Đồng Tháp

0 (0) Dự án của chúng tôi sử dụng toàn bộ thang máy do Cty Thang Máy và Thiết Bị […]

Xem chi tiết »

Ông Phan Văn Diễm

Giám đốc Cty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Phan Lam

0 (0) Tôi hoàn toàn yên tâm giao cho Cty Đông Đô gói thầu thang máy cho nhà máy giai […]

Xem chi tiết »

anh-binh

Ông Vũ Tuấn Bình

Giám đốc Cty TNHH Khách Sạn COCO Tuần Châu

0 (0) Cty Tôi đã phân vân rất nhiều giữa các đơn vị, sau đó tôi biết đến Sa – […]

Xem chi tiết »