Tin tức

Tư Vấn Lắp Đặt Thang Máy Từ Tầng 2 Cho Nhà Ống

lap-dat-thang-may-tu-tang-2
Lắp đặt thang máy từ tầng 2

Thang máy gia đình ngày càng được sử dụng phổ biến bởi tính tiện lợi và hiện đại của nó. Mỗi gia đình do nhu cầu sử dụng thang máy khác nhau, những yêu cầu lắp đặt cũng sẽ khác nhau. Nhiều gia đình muốn lắp đặt thang máy gia đình từ tầng 2 cho nhà ống, vậy cần quan tâm đến những thông số kỹ thuật nào và lắp đặt thang máy loại nào là tốt nhất?

Bài viết tư vấn lắp đặt thang máy từ tầng 2 cho nhà ống.

Nguyên nhân lắp đặt thang máy từ tầng 2

thang-may-tu-tang-2-cho-nha-ong
Lắp đặt thang máy từ tầng 2 cho nhà ống

Thiếu độ sâu hố PIT: Tưởng tượng đến cảnh khi muốn cải tạo công trình phải đục ra làm hố pit sâu xuống để lắp đặt thang máy khiến nhiều gia chủ e ngại. 

Tạo không gian riêng tư từ tầng 2: Nhiều công trình gia đình có không gian sinh hoạt tại tầng 1 khá lớn có thể để là mặt bằng kinh doanh, để xe cộ, không gian hội nghị, liên hoan. Do đó, việc lắp đặt những dòng thang máy tiết kiệm diện tích từ tầng 2 trở đi tạo không giang riêng tư và biệt lập cho ngôi nhà.

Tầng 2 là tầng sinh hoạt chính: Nhiều hộ gia đình không sử dụng thang máy ở tầng hầm hoặc tầng 1 vì tốn diện tích sinh hoạt. Nên  khách hàng lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình từ tầng 2.

Đây là giải pháp hay cho vấn đề lắp đặt thang máy gia đình đáp ứng nhu cầu sử dụng, cải tạo kiến trúc của gia chủ!

Lắp đặt thang máy từ tầng 2 cho nhà ống như thế nào?

Nhiều người thắc mắc lắp đặt thang máy từ tầng 2 cho nhà ống thì hố pít sẽ xây dựng ra sao? Vị trí hố pit như thế nào?

Có 2 cách lắp đặt thang máy từ tầng 2 như sau:

Cách 1: Xây dựng đúng kỹ thuật, kích thước

ban-ve-thang-may-theo-thiet-ke-chuan
Bản vẽ thiết kế thang máy theo tiêu chuẩn

Với những công trình xây dựng hố pit từ tầng 1 đảm bảo độ sâu của hố pít là 1400mm, nghĩa là chiều cao của tầng 1 ít nhất phải đảm bảo chiều cao của hố pít. 

Tiến hành lắp đặt theo thông số kỹ thuật chuẩn

Ví dụ: Lắp đặt thang máy từ tầng 2 cho nhà ống, tải trọng 3-6 người lắp đặt thang máy Fuji với thông số kỹ thuật như sau:

Thang máy tải khách có phòng máy Fuji

Tải trọng

(Kg)

Tốc độ

(m/p)

Kích thước cabin

W x D

(mm)

Kích thước cửa

W x D

(mm)

Kích thước giếng thang

(mm)

Kích thước phòng máy

W x D x H

(mm)

Có phòng máy

Không phòng máy

300

60

1100 x 900

700 x 2100

W x D: 1500 x 1500

OH: 4200

PIT: 1400

W x D: 1750 x 1500

OH: 4500

PIT: 1400

2000 x 3000 x 1800

450 

60

1200 x 1000

700 x 2100

W x D: 1600 x 1600

OH: 4200

PIT: 1400

W x D: 1850 x 1600

OH: 4500

PIT: 1550

2000 x 3200 x 1800

Tham khảo thông số kỹ thuật tại Catalogue Thang máy Đông Đô

Cách 2: Xây dựng thang máy với công trình phi tiêu chuẩn

phoi-canh-lap-dat-thang-may-tu-tang-2
Phối cảnh lắp đặt thang máy từ tầng 2

Với những công trình nhà dân không đảm bảo chiều cao để xây dựng hố pit thang máy tại tầng 1. Giải pháp đơn giản hơn đó là xây dựng hố pit ở tầng 1 và 1 phần ở tầng 2 nhô lên tạo sự cân đối cho công trình. 

thang-may-lap-dat-tu-tang-2-co-cau-thang-di-len
Thang máy từ tầng 2 có cầu thang đi lên

Ta tiến hành xây dựng thang máy theo đúng thông số kỹ thuật an toàn. Sau đó ta xây thêm bậc thang đi lên để sử dụng thang máy.

Trường hợp lắp đặt thang máy từ tầng 2 bạn cần được tư vấn và lên bản vẽ kỹ thuật chuẩn, đảm bảo độ an toàn trong quá trình vận hành và bảo trì bảo dưỡng thang máy gia đình sau này. Để tìm hiểu về quy trình tư vấn thiết kế kỹ thuật thang máy gia đình

Tham khảo bài viết Thang máy Fuji tiết kiệm diện tích như thế nào?

Lắp đặt thang máy từ tầng 2 loại nào tốt?

Đánh giá một chiếc thang máy tốt, đảm bảo được nhu cầu của hầu hết khách hàng đó chính là yêu cầu về diện tích lắp đặt và công năng sử dụng, thang máy Fuji là dòng sản phẩm được tin dùng ngày càng phổ biến.

cong-nghe-thang-may-fuji
Thang máy fuji

http://www.fujielevator-hk.com/

 

Đặc điểm kích thước và tải trọng thang máy Fuji

Chức năng an toàn khi sử dụng

thang-may-fuji-an-toan-cho-nguoi-su-dung
Thang máy Fuji an toàn cho người sử dụng

Với thang máy dành cho nhà ống lắp đặt tại tầng 2 vấn đề vận hành thang luôn đảm bảo độ an toàn cho gia chủ, việc di chuyển lên các tầng trên tiện lợi và êm ái bởi 10 Tính năng ưu việt của thang máy tải khách Fuji cho mọi công trình đều rất thân thiện. 

Thang máy Fuji với công nghệ VVVF hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, tối ưu ngân sách cho gia chủ trong quá trình sử dụng. 

Thân thiện với con người và môi trường là điểm cộng lớn về tính năng sử dụng của Fuji vô cùng thích hợp với lắp đặt thang máy gia đình. Tham khảo thêm về chất lượng thang máy Fuji qua bài viết 6 Điều làm nên thang máy Fuji chất lượng

Giá thang máy Fuji

thang-may-fuji-chat-luong
Thang máy Fuji chất lượng

Chiếc thang máy tốt, đảm bảo tính năng sử dụng và tuổi thọ cao với mức giá hợp lý với gia đình. Thang máy Fuji với dòng sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh đưa ra cho khách hàng lựa chọn mức giá xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm thang máy liên doanh với mức giá hợp lý cho sản phẩm đáp ứng đầy đủ công năng và độ an toàn đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Đặc biệt, ngày càng nhiều công ty thang máy Fuji liên doanh cung cấp dịch vụ lắp đặt bảo trì thang máy rất thuận lợi cho khách hàng.

Đây là 3 yếu tố khách hàng quan tâm về 1 sản phẩm thang máy tốt, tuy nhiên chọn mua được loại thang máy phù hợp khách hàng nên trang bị thêm kiến thức lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy uy tín, chất lượng. 

Khách hàng lưu ý khi có mong muốn lắp đặt thang máy từ tầng 2 cho nhà ống, tùy theo đặc điểm thực tế của công trình mà quá trình lên bản vẽ và thiết kế lắp đặt cũng đặc biệt hơn. Để công trình lắp đặt đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp, lắp đặt sản phẩm chất lượng uy tín. 

---

Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô chuyên cung cấp dòng sản phẩm thang máy Fuji chất lượng, đội ngũ kỹ sư thiết kế lắp đặt thang máy chuyên nghiệp, các chương trình bảo trì bảo dưỡng thang máy uy tín số 1 miền Bắc.


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686

📍 Địa chỉ: LK 03-03, Khu Đô Thị Hinode Royal Park, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại D.D-Omnichannel

Chia sẻ :

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Tin Tức liên quan

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again