Thang máy Fuji: Giải pháp di chuyển tối ưu, dịch vụ trọn gói

Thang máy Fuji – Giải pháp di chuyển theo chiều dọc tối ưu, trọn gói

Mục đích sử dụng của thang máy vô cùng đơn giản. Đó là tải người hoặc tải hàng di chuyển theo chiều dọc từ điểm A – điểm B. Nhưng bản thân việc thiết kế và xây dựng chiếc thang máy vô cùng phức tạp, tương tự như một ngôi nhà nhỏ, với tỉ lệ sai số tối thiểu và tính an toàn tối đa.

Ngoài thang máy ra, con người hoàn toàn có nhiều lựa chọn khác để di chuyển. Nhưng tại sao lại lựa chọn thang máy là phương tiện di chuyển? Điều gì đã khiến thang máy nói chung hay thang máy Fuji trở thành 1 tiêu chuẩn cho việc di chuyển trong các tòa nhà cao tầng an toàn và đẳng cấp?

  Xem nhanh từng phần:

 1. Thương hiệu Fuji
 2. Các loại cơ sở hạ tầng sử dụng đến thang máy
 3. Những điểm ưu việt của thang máy Fuji
 4. Nhược điểm thang máy Fuji
 5. Dòng sản phẩm thang máy Fuji
 6. Tư vấn lựa chọn thang máy Fuji phù hợp

  Thời gian đọc: 10 phút

1. Thương hiệu thang máy Fuji

Chiếc thang máy đầu tiên được phát minh tại Pháp dành cho vua Louis XVI di chuyển nhanh chóng trong cung điện Versailes lộng lẫy và to lớn. Tuy nhiên, người Nhật đã mang kỹ thuật này về nước và chế tạo ra những dòng sản phẩm thang máy có ứng dụng cao, dễ dàng lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và duy trì được nét hiện đại và đẳng cấp cho người sử dụng. Thang máy thương hiệu Fuji có thể kể đến dẫn đầu trong thị trường thang máy hiện đại.

Tận dụng sức mạnh về công nghệ và kinh nghiệm, Fuji luôn duy trì được vị thế dẫn đầu trong thị trường vận chuyển đứng từ khi bắt đầu kinh doanh vào năm 1948. Thang máy Fuji luôn đảm bảo 3 tính năng trọng yếu: Bền – Xịn – Mịn.

Buồng thang máy quan sát Fuji

Buồng thang máy quan sát Fuji

Bền vững: Từng bộ phận thiết bị thang máy Fuji được lắp đặt bởi robot mang lại độ chính xác dưới 0.01mm, hệ thống thang máy kín mang lại chuyển động trơn chu và tinh gọn nhất.

Đẳng cấp: Sở hữu công nghệ xanh tiết kiệm năng lượng, hệ thống đèn sáng cảm biến, khử khuẩn tự động, giảm nhiễu điện từ giúp hệ thống thang máy vận hành nhanh chóng, động cơ tải trọng lớn mà vẫn có thể tiết kiệm tới 33% năng lượng so với nhiều động cơ thông thường.

Mịn màng: Thiết kế tinh gọn, thông thoáng cùng những tiểu tiết tinh sảo nhất. Chuyển động êm ả, tự nhiên, chống rung, chống ù tai cho người sử dụng cảm giác an tâm, thoải mái khi sử dụng.

>>> Tìm hiểu thêm về thương hiệu Fuji tại: https://www.fujihd.net/

2. Các dự án cơ sở hạ tầng phù hợp với thang máy Fuji

Con người là yếu tố quan trọng nhất với thang máy Fuji. Tất cả sản phẩm thang máy Fuji đều tối ưu cho vận chuyển hành khách. Các dự án cơ sở hạ tầng có sự hiện diện rộng rãi của thang máy Fuji bao gồm:

 1. Khu dân cư
 2. Khu văn phòng
 3. Khách sạn
 4. Trung tâm thương mại
 5. Bệnh viện
 6. Gia đình
 7. Khu công nghiệp, sân bay, cảng

Hình ảnh thực tế của một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ thang máy Fuji tại Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô:

3. Ưu điểm thang máy Fuji

Tại Nhật Bản, thang máy Fuji được coi là đối thủ đang gờm của Mitsubishi. Đối với đất nước có mật độ dân cư đông đúc và tỷ lệ đô thị hóa nhanh như Việt Nam, thang máy Fuji là một sự lựa chọn phù hợp với nhiều dự án và cơ sở hạ tầng, bởi sở hữu những tính năng ưu việt sau đây:

Đa dạng kích thước: Thang máy Fuji có nhiều phân loại kích thước và trọng tải hơn các loại thang máy khác, đặc biệt phù hợp lắp đặt cho các công trình cao tầng, diện tích không gian giới hạn. Nổi bật nhất là dòng thang máy phòng máy nhỏ (SMR elevator) và thang không phòng máy (RML elevator).

Độ an toàn cao: Một số lượng lớn những công nghệ độc đáo được ứng dụng để đảm bảo hệ thống vận chuyển an toàn, nhẹ nhàng, nhanh và êm ái. Các hệ thống được Fuji kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho hành khách.

Tiện nghi: Chế độ vận hành dễ chịu, giảm rung lắc tối thiểu khi di chuyển, khả năng dừng tầng chính xác. Hệ điều khiển VVVFcảm ứng dừng tầng giúp thang máy dừng tầng chính xác. Tiêu chuẩn dừng tầng ở tốc độ cao ≤ ±5mm, ở tốc độ thấp ≤ ±10 mm. Khả năng hạn chế tiếng ồn khi vận hành nhờ hệ thống phanh hoạt động êm ái, kiểm soát độ ồn tuyệt vời, tích hợp công nghệ giảm tiếng ồn cho máy kéo.

Thiết kế toàn cầu: Đón đầu các xu hướng thiết kế mới nhất, thang máy Fuji luôn được đánh giá cao bởi thiết kế tinh tế tạo ra một không gian tuyệt vời cho người sử dụng và góp phần hoàn thiện kiến trúc của tòa nhà, công trình.

Hiệu suất cao: Áp dụng thuật toán phân bổ mới dự đoán các cuộc gọi thang để đưa ra phương án bố trí cabin thích hợp, thời gian chờ đợi sẽ được giảm thiểu. Nâng cao hiệu quả lưu thông làm giảm sự chờ đợi của người sử dụng.

Sinh thái: Sử dụng năng lượng một cách thông minh giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, tái sử dụng năng lượng và hầu như không ảnh hưởng tới môi trường.

4. Nhược điểm của thang máy Fuji

Thương hiệu ít được biết đến trong dòng thang tải trọng lớn: Thang máy Fuji luôn được biết đến với vẻ đẹp tiêu chuẩn, sản phẩm đa dạng và bền vững, nhưng ít được biết đến hơn trong dòng thang máy cao cấp hay dòng thang máy tải hàng tải trọng lớn kèm người.

Lạc vào mê hồn trận của linh phụ kiện thang máy Fuji: Bên cạnh cung cấp thang máy, Fuji cũng chuyên cung cấp các thiết bị lắp đặt thang máy như máy kéo, bảng điều khiển, linh phụ kiện, nội thất thang máy… điều này khiến cho lựa chọn nguyên vật liệu lắp đặt hay kiểm nghiệm chất lượng thang máy Fuji vô cùng khó khăn nếu như bạn không phải người trong nghề.

Với tính đồng bộ thiết bị cao, thang máy Fuji dễ dàng thay thế nguyên phụ kiện. Nhưng đồng thời cần chú trọng trong khâu kiểm định chất lượng.

Với tính đồng bộ thiết bị cao, thang máy Fuji dễ dàng thay thế nguyên phụ kiện. Nhưng đồng thời cần chú trọng trong khâu kiểm định chất lượng.

5. Dòng sản phẩm thang máy Fuji

Đa dạng hóa là vậy, nhưng thang máy Fuji có thể chia làm 2 loại chính: Thang tải người và thang tải hàng. Đối với thang tải người sẽ sở hữu tiêu chí an toàn kỹ thuật cao nhất = 10 cho việc vận chuyển khác hàng an toàn tuyệt đối, nhanh chóng, êm ả. Đối với dòng thang máy tải hàng kèm người, thang máy Fuji hướng đến năng suất tải trọng tối đa, và tiết kiệm nguyên liệu.

Thang máy Fuji cung cấp đa dạng các tải trọng cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng: 260 – 320 – 400- 450 – 630 – 800 -1000 – 1600 – 2000kg…Sở dĩ có nhiều lựa chọn thang máy về trọng tải và khung kích thước tiêu chuẩn như vậy vì thang máy Fuji tập trung vào việc tối đa không gian thang máy phù hợp với từng công trình có giới hạn về diện tích buồng.

Thang máy Fuji tải khách thiết kế tiêu chuẩn

Thang máy Fuji quan sát

Thang máy tải hàng Fuji trọng tải lớn kèm người

6. Tư vấn lắp đặt thang máy Fuji phù hợp

Việc lựa chọn và lắp đặt thang máy yêu cầu thời gian tìm hiểu sản phẩm chi tiết và cụ thể. Dù bạn là kiến trúc sư đang lên bản vẽ cho toàn bộ công trình, hay chủ đầu tư muốn tìm lắp đặt hoặc nâng cấp thang máy cho công trình đang trong hoạt động, bạn cũng có thể đặt ra một số câu hỏi sau để tìm ra loại thang máy phù hợp:

1) Đối tượng sử dụng thang máy là ai? Gồm bao nhiêu người?

2) Trọng tải thang máy tối đa là bao nhiêu?

3) Không gian kích thước của bạn phù hợp với những khung kích thước thang máy nào?

4) Vị trí lắp đặt thang máy của bạn tại đâu?

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm được đặc điểm kỹ thuật của 1 số thang máy hiện có trên thị trường. Tham khảo quy trình tư vấn thiết kế kèm thiết kế mẫu của Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THANG MÁY

 

 

BẠN MUỐN TƯ VẤN TRỰC TIẾP BỞI KỸ SƯ HÀNG ĐẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ 098 7346 944

Vì sao chọn chúng tôi

 • Đông Đô là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với các sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp khác biệt .
 • Đông Đô là đơn vị có thời gian bảo hành thiết bị lâu nhất trên thị trường hiện nay.
 • Đông Đô có đội ngũ kỹ sư tốt, kinh nghiệm trong cả ba lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, tư vấn thiết kế
 • Đã phục vụ trên 3000 khách hàng. Hơn 95% khách hàng tuyệt đối hài lòng không ở đâu có được
 • Nhanh chóng, chính xác về thời gian trong tất cả các dịch vụ như lắp đặt và bảo hành, sửa chữa…
 • Hỗ trợ mọi thủ tục hồ sơ giấy tờ pháp lí đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng .

Ý kiến khách hàng

Anh Hưởng ban quản lý quận ba đình

Ông Hưởng

BQLDA đầu tư xây dựng quận Ba Đình

Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô thi công đáp ứng đúng theo tiến độ yêu cầu của […]

Xem chi tiết »

Ông Tùng - Tổng giám đốc Cty XNK An Phát

Ông Tùng

Tổng Giám đốc Công ty XNK An Phát

Tôi biết Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô trong quá trình cùng vào dự án khu công […]

Xem chi tiết »

Bà Phạm Thị Vân Anh

Bà Phạm Thị Vân Anh

Phó Giám đốc Trung tâm Thống kê khu vực I

Trước đây cơ quan tôi dùng thang máy của một bên công ty khác. Thang máy gặp trục trặc liên […]

Xem chi tiết »

Bà Nguyễn Thị Hải

Bà Nguyễn Thị Hải

Người dân Chung cư 129D Trương Định

Hồi trước chưa cải tạo sửa chữa thang máy chung cư hay hỏng với trục trặc lắm. Nhiều cụ cao […]

Xem chi tiết »

Ông Hùng Trưởng phòng HC-TH

Ông Hùng

Trưởng phòng HC-TH Học viện Tài Chính

Công ty TNHH Thang máy & Thiết bị Đông Đô thực hiện gói thầu “Cung cấp, lắp đặt thang máy […]

Xem chi tiết »

30 shine - Mr. Tường

Ông Tường

Trưởng phòng vật tư chuỗi Showroom 30 SHINE

Đặc thù của 30 Shine là phục vụ khách số lượng nhiều và dịch vụ khách hàng yêu cầu ở […]

Xem chi tiết »

Ông Phạm Mạnh Toàn

Ông Phạm Mạnh Toàn

Tổng Giám đốc Công ty TNHH cơ điện Viettech

Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô làm việc rất chuyên nghiệp, xử lý sự cố và tình […]

Xem chi tiết »

Ông Dương Quốc Tuấn

Chủ tich HDQT Cty Cổ Phần Đồng Tháp

Dự án của chúng tôi sử dụng toàn bộ thang máy do Cty Thang Máy và Thiết Bị Đông Đô […]

Xem chi tiết »

Ông Phan Văn Diễm

Giám đốc Cty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Phan Lam

Tôi hoàn toàn yên tâm giao cho Cty Đông Đô gói thầu thang máy cho nhà máy giai đoạn 1. […]

Xem chi tiết »

anh-binh

Ông Vũ Tuấn Bình

Giám đốc Cty TNHH Khách Sạn COCO Tuần Châu

Cty Tôi đã phân vân rất nhiều giữa các đơn vị, sau đó tôi biết đến Sa – CEO Cty […]

Xem chi tiết »