Tin tức

Báo Giá Bảo Trì Thang Máy

Chi phí bảo trì thang máy một năm là bao nhiêu? Những tiêu chí nào xác định báo giá bảo trì thang máy? Chọn gói bảo trì thang máy như thế nào để cân đối ngân sách sử dụng?... Đó là một trong những thắc mắc của khách hàng khi tham khảo về giá bảo trì thang máy. Báo giá bảo trì Thang máy Đông Đô dưới đây hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảo trì thang máy?

dich-vu-bao-tri-thang-may

Bảo trì thang máy là hoạt động thường xuyên, định kỳ nhằm duy trì độ bền và tính an toàn của thang máy trong quá trình sử dụng. Bảo trì thang máy vì thế là một dịch vụ có hợp đồng mua bán giữa đơn vị thang máy và chủ đầu tư. Các yếu tố ảnh hưởng đến bảo trì thang máy có thể kể đến:

 • Xuất xứ thang máy: Thang máy liên doanh hay nhập khẩu về tính chất kỹ thuật mà xác định giá bảo trì thang máy khác nhau. Thông thường giá bảo trì thang máy liên doanh sẽ thấp hơn so với thang máy nhập khẩu.
 • Số điểm dừng tầng: Số tầng cao hay thấp tương đương với thời gian bảo trì và số lượng công việc cần thực hiện sẽ nhiều hay ít. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá bảo trì thang máy.
 • Tải trọng: thang có tải trọng lớn, dẫn đến cabin lớn, máy kéo lớn, ray lớn… và vì thế cũng mất nhiều thời gian bảo trì hơn.
 • Số lượng thang máy: Quy mô thang máy lớn đồng nghĩa với giá bảo trì tăng theo.
 • Tuổi thọ thang máy: Thang có tuổi thọ ngắn thì chi phí bảo trì sẽ thấp hơn thang máy đã được sử dụng lâu, do thiết bị đã bị lão hóa, xuống cấp, dễ bị hư hỏng hơn.
 • Vị trí địa lý: Thang máy Đông Đô cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy cho toàn miền Bắc, giá bảo trì cũng phụ thuộc vào vị trí trong hay ngoài nội thành Hà Nội trong hay ngoài địa bàn Hà Nội. 

Kinh nghiệm tối ưu chi phí bảo trì thang máy

Thông thường mỗi đối tượng khách hàng bảo trì gia đình, bảo trì thang máy chung cư, bảo trì thang máy công trình dịch vụ hành chính nhà nước/dịch vụ… khi lựa chọn chi phí bảo trì thang máy sẽ cân nhắc giữa 2 gói phổ biến là:

 • Bảo trì thang máy tiêu chuẩn

Mục đích của gói dịch vụ này là kiểm tra “sức khỏe” thang máy định kỳ và sửa chữa đơn giản, không trọng yếu. 

Ưu điểm: Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí với phí bảo trì thấp cho thang máy đang trong tình trạng vẫn còn mới. Việc bảo trì định kỳ thông thường giúp cho thang đảm bảo tuổi thọ và tránh hỏng hóc thay thế lớn trong tương lai.

Hạn chế: Với những thang máy có chất lượng yếu, hỏng hóc liên tục và từng thay thế vật tư nhiều lần, gói dịch vụ này không phù hợp. Việc bảo trì thang máy sẽ bị gián đoạn khi công ty phải kiểm tra, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng trước khi sửa chữa.

Lời khuyên: Nên áp dụng với loại thang máy vận hành dưới 5-10 năm, với thang máy cũ hơn nên bảo trì thường xuyên hơn.

 • Bảo trì thang máy trọn gói

Với gói dịch vụ này khách hàng có thể yên tâm sử dụng thang máy với một chi phí cố định được dự trù trong ngân sách, thang máy được hoạt động liên tục vì Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô luôn có linh kiện vật tư dự phòng thay thế.

Lời khuyên: Gói dịch vụ này sẽ rất có lợi với các công trình đông dân cư, mật độ sử dụng cao, hoặc chở hàng trọng tải lớn: chung cư, bệnh viện, kho xưởng, hoặc các công trình có nguồn ngân sách cố định.

dich-vu-bao-tri-thang-may-dong-do

Báo giá bảo trì thang máy Đông Đô

Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô gửi quý khách hàng, quý đối tác bảng báo giá sơ bộ bảo trì thang máy của thang máy Đông Đô như sau:

Lưu ý: Bảng giá áp dụng tối thiểu cho 4 điểm dừng tầng 

=> Giá bảo trì thang máy = Số tầng x Đơn giá

STT

Loại thang máy

Số lần bảo trì

Khoảng cách

Đơn giá/tầng

1

Thang máy hết bảo hành

1 tháng/ lần

2 tháng/ lần

Nội thành 

Ngoại thành

100.000 - 200.000

2

Thang máy liên doanh

1 tháng/ lần

2 tháng/ lần

Nội thành 

Ngoại thành

100.000 - 200.000

3

Thang máy Mitsubishi, Thailand, China

1 tháng/ lần

2 tháng/ lần

Nội thành 

Ngoại thành

120.000 - 200.000

4

Thang máy Thyssenkrupp, Otis, Fuji, Hitachi, Hyundai

1 tháng/ lần

2 tháng/ lần

Nội thành 

Ngoại thành

150.000 - 250.000


Hiện tại Thang máy Đông Đô cung cấp chương trình ưu đãi với 2 gói dịch vụ bảo trì thang máy chính: gói vàng (bảo trì tiêu chuẩn) và gói bạch kim (bảo trì trọn gói) với những ưu đãi dành cho khách hàng. Chi tiết chương trình tại đây!

 

Dịch vụ bảo trì gói vàng

Dịch vụ bảo trì gói bạch kim

Đối tượng

Thang máy lắp đặt dưới 10 năm đối với các loại thang máy phổ biến tải khách, tải hàng, thang máy công nghiệp, thang kính, thang máy gia đình.

Thang máy tuổi thọ từ 10 năm trở lên, Các loại thang máy thông dụng tải khách và tải hàng thuộc văn phòng dịch vụ công, có tần suất sử dụng cao

Thời gian

1-3 tháng/ lần

1 tháng/lần

Dịch vụ - Ưu đãi

TIẾT KIỆM CHI PHÍ 300,000đ - 1,300,000đ/thang/tháng

TỐI ƯU CHI PHÍ 1,000,000 - 4,000,000đ/thang/tháng
Liên hệ hotline: 086 504 3686 hoặc Email: dongdolift@gmail.com để nhận báo giá chi tiết. 

Ưu điểm dịch vụ xứng đáng với chi phí bảo trì thang máy

Dịch vụ bảo trì thang máy Đông Đô được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bởi lẽ chi phí bảo trì thang máy mang những ưu điểm vượt trội, đem lại lợi ích cao nhất đến với khách hàng.

 • Trực sự cố 24/24h. Cam kết có mặt khắc phục sự cố trong vòng chưa đến 60 phút.
 • Bảo trì định kỳ mỗi tháng 1 lần.
 • Sử dụng linh kiện chính hãng từ 19 nhà máy trên thế giới. Trong khu vực cụ thể là 02 nhà máy tại Trung Quốc và 01 nhà máy tại Hàn Quốc.
 • Ghi lại toàn bộ lịch sử sửa chữa, khắc phục sự cố và tình trạng thang từ khi đưa vào hoạt động. Cho phép dễ dàng có những báo cáo nhanh về hiện trạng, cũng như phục vụ cho công tác bảo trì, sửa chữa sau này.
 • Tổng đài 086 504 3686 trực 24/24. Đảm bảo minh bạch, rõ ràng. Đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên trên 30 người, được đào tạo chuyên môn sâu, được trang bị các máy móc, thiết bị chính hãng để phát hiện, kiểm tra lỗi, kiểm tra tình trạng thang.
 • Triển khai các chương trình thu hồi hoặc thay mới miễn phí các thiết bị nguyên nhân do nhà sản xuất.
 • Trung tâm hỗ trợ toàn cầu, sẵn sàng cử chuyên gia và kỹ sư nhà máy sang khắc phục các sự cố phức tạp.
Chia sẻ :

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Tin Tức liên quan

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again