Tin tức

Điểm Mặt 6 Dự Án Quy Mô Của Thang Máy Fuji

6-du-an-quy-mo-cua-thang-may-fuji
6 Dự án quy mô của thang máy Fuji

Thang máy Fuji là một trong những thương hiệu thang máy nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, tên Fuji là tên tiếng Nhật của ngọn núi Phú Sỹ nổi tiếng.

Nổi tiếng nhờ tên gọi nhưng chính chất lượng sản phẩm thang máy Fuji đã làm cho thương hiệu thang máy Fuji vươn xa hơn không chỉ tại Nhật Bản mà còn cả thị trường quốc tế. Thang máy Fuji là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác trên thế giới. Những dự án lớn, uy tín của thang máy Fuji đã minh chứng cho điều đó. Cùng điểm mặt những dự án quy mô của thang máy Fuji trong những năm qua!

Dự án thang máy Fuji: Anhui Lu An Bahuang – Spring Blossom (Trung Quốc)

Hoàn thành năm 2016 với tổng diện tích dự án là 266 m2, tổng diện tích xây dựng 574000 m2, tỉ lệ lô đất 2,68,35% diện tích cây xanh, khu dân cư được trang bị thang máy nhiều tầng và nhà ở cao cấp, trang nhã. Khu dân cư đô thị cao cấp  Anhui Lu An Bahuang- Spring Blossom, một dự án quy mô lớn và đem lại nhiều tiện ích dân cư đẳng cấp với mật độ dân cư trung bình thấp.

Trong dự án này, thang máy Fuji tự hào cung cấp 79 bộ thang máy thông minh chất lượng cao, với các sản phẩm thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy nhỏ. Sản phẩm của Fuji đem lại sự tiện ích, an toàn và đáng tin cậy cho  chủ đầu tư và dân cư.

thang-may-fuji-chat-luong-cao
Thang máy Fuji chất lượng cao

 

Dự án thang máy Fuji: MZIZIMA TOWER 1 & T2 (Tanzania)

MZIZIMA TOWER là công trình dân cư và thương mại, có diện tích 4995 m2, tổng diện tích xây dựng 51780 m2, tòa nhà với tổng chiều cao 102.8 m2. Ở dự án này, thang máy Fuji cung cấp dòng sản phẩm thang máy không phòng máy được thiết kế theo mô hình tòa nhà. Đem đến sự hiện đại, thông minh và sang trọng. Đây là một trong những dự án hợp tác lớn của thang máy Fuji trong việc lắp đặt thang máy dành cho khối văn phòng.

du-an-thang-may-fuji-mzizima-tower
Dự án thang máy Fuji Mzizima Tower

 

Dự án thang máy Fuji: Tower Process Lake, (Lào)

Đặc điểm dự án là tích hợp của một trung tâm thương mại lớn, tập hợp các dịch vụ ăn uống, mua sắm, nghỉ ngơi, giải trí, du lịch và nhiều công trình nhóm khách sạn phong cách và căn hộ dịch vụ. 

Thang máy Fuji cung cấp dòng sản phẩm chính trong dự án này là thang máy không phòng máy và thang cuốn, đem lại sự tiện ích di chuyển cho người dân và hoạt động kinh doanh thương mại. Xây dựng theo đặc trưng chủ thể dự án, phục vụ cho định hướng phát triển của thành phố hiện đại.

du-an-thang-may-fuji-Tower-Process
Dự án thang máy Fuji Tower Process

 

Dự án thang máy Fuji: Bệnh viện Yubei (Trùng Khánh, Trung Quốc)

Bệnh viện Yubei, Trung Khánh là bệnh viện hạng 2 quốc gia với lịch sử hơn 60 năm, kết hợp điều trị y tế, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chăm sóc sức khỏe..

Hoàn thành dự án năm 2017, đây là trung tâm hướng dẫn kỹ thuật y tế của doanh nghiệp và trung tâm y tế trọng điểm cấp huyện. Với 400 nhân viên, tiếp nhận số lượng bệnh nhân ngoại trú hàng năm lên tới 25000 lượt người, tiếp nhận nội trú lên đến 20000 trường hợp. Việc đáp ứng nhu cầu di chuyển của y bác sĩ, đặc biệt là bệnh nhân mỗi ngày với mức độ lớn, việc sử dụng thang máy phục vụ nhu cầu di chuyển là nhu cầu vô cùng quan trọng.

Tại dự án này thang máy Fuji cung cấp sản phẩm thang máy nhỏ, thang máy không phòng máy, thang cuốn phục vụ hoạt động học tập, nghiên cứu và khám chữa bệnh của bệnh viện. 

Thang máy Fuji giải pháp tốt cho việc di chuyển trong các bệnh viện.

du-an-thang-may-fuji-benh-vien-yubei
Dự án thang máy Fuji bệnh viện Yubei

 

Dự án thang máy Fuji: Khu biệt thự Yosemite (Trung Quốc)

Cũng là 1 dự án lớn nằm tại Sang Dong, Trung Quốc, dự án do tập đoàn SHANGDNG LUBENG làm chủ đầu tư. Biệt thự Yosemite có diện tích 1000 m2, sở hữu 455 căn biệt thự và 80 căn hộ. Với những tiện ích về giao thông, gần khu vực trung tâm mua thành phố, đặc biệt khu biệt thự nổi tiếng với không gian tiện ích và thân thiện với thiên nhiên. 

Hoàn thành năm 2016, với dự án này thang máy Fuji cung cấp dòng sản phẩm thang máy tải khách cho chung cư và thang máy biệt thự đem đến sự tiện lợi cho di chuyển tại khu vực nhà ở.

du-an-thang-may-fuji-khu-biet-thu-yosemite
Dự án thang máy Fuji - Khu biệt thự Yosemite

 

Dự án thang máy Fuji: Sân bay quốc tế Muscat, Oman

Dự án sân bay quốc tế Muscat là một trong những sân bay chính ở Muscat, Oman, được hoàn thành xây dựng vào năm 2011. 

Tại dự án này thang máy Fuji cung cấp tất cả các dòng thang máy bao gồm: thang máy tải khách, thang máy quan sát, thang máy tải hàng, thang máy ô tô, thang cuốn và thang đi bộ, đem đến giải pháp tốt nhất phục vụ toàn bộ cơ sở hạng tầng cho dự án hàng không. Với việc tăng trưởng số hành khách từ 12 triệu lên 48 triệu người, việc lắp đặt thang máy Fuji đảm bảo cường độ phục cao, an toàn cho công trình này.

du-an-thang-may-fuji-tai-san-bay-quoc-te-muscat-oman

Dự án thang máy Fuji tại Sân bay quốc tế Muscat, Oman

Những thành tựu nổi bật của thang máy Fuji không dừng lại ở khuôn khổ quốc gia mà luôn hướng tới giá trị toàn cầu. Việc áp dụng công nghệ kỹ thuật cao đứng đầu thị trường đã đáp ứng nhu cầu lắp đặt thang máy tại các tòa nhà chính phủ cấp cao, các khu dịch vụ cộng đồng, trung tâm thương mại đến nhà dân…

 

Đặc điểm nổi bật đó của thang máy Fuji ta có thể thấy từ các dự án đó chính là đặc điểm phù hợp với công trình kiến trúc đa dạnglinh hoạt trong việc sử dụng (có thể thiết kế tốc độ tuỳ chọn và bổ sung tính năng). Thang máy Fuji với thiết kế hiện đại bắt kịp xu hướng và thẩm mĩ thời đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ đầu tư lớn, nhỏ.

Thương hiệu thang máy Fuji tại Việt Nam

thang-may-fuji-thang-may-dong-do
Thang máy Fuji - Thang máy Đông Đô

Thang máy Fuji trên thế giới có một vị trí không thể thay thế, với những nỗ lực đó thang máy Fuji sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, tiện ích cho cuộc sống và đem đến sự tín nhiệm của khách hàng. Tại thị trường Việt Nam thang máy Fuji được sử dụng phổ biến cũng là minh chứng cho sự uy tín của thương hiệu thang máy Fuji.

Tại thị trường việt Nam có 2 dòng thang chính là: thang máy Fuji nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy Fuji liên doanh.

cong-nghe-thang-may-fuji
Công nghệ thang máy Fuji

Thang máy Fuji chất lượng

Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Fuji thì được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản , Hàn Quốc, Thái Lan, thông qua Công ty Fuji Japan cho phép. Sản phẩm này chiếm phân khúc giá từ 450,000,000 – 650,000,000 đ.

Đối với thang máy Fuji liên doanh được nhập khẩu máy móc thiết bị của còn khung cabin và thùng cabin thì được sản xuất bởi 1 công ty trong nước.

Nếu so thang máy Fuji nhập khẩu là 10 thì thang máy Fuji liên doanh là 8 về độ gia công tinh xảo. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm cũng mềm hơn 310,000,000 – 450,000,000 đ cho dòng thang máy tải khách 10 tầng trở xuống. Còn về trải nghiệm vận hành phụ thuộc tới 80% đến tay nghề thi công và thiết kế chuẩn xác của đơn vị thiết kế thang máy. 

Với sự tin tưởng của khách hàng rất nhiều dự án lớn với sự góp mặt của thang máy Fuji đã và đang nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng.

Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô tự hào cung cấp dòng sản phẩm thang máy FujiChúng tôi luôn tâm huyết với chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng, góp phần đẩy mạnh thương hiệu thang máy Fuji ngày càng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Khách hàng nhận tư vấn thiết kế lắp đặt thang máy Fuji bạn qua liên hệ trực tuyến hoặc số hotline 086 504 3686.

Chia sẻ :

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again