Tin tức

Thang máy & Thiết bị Đông Đô định hướng xây dựng Tập Đoàn Thang Máy dẫn đầu về dịch vụ

Tại cuộc họp tổng kết 6 tháng đầu năm của toàn thể công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Viết Sa người sáng lập thương hiệu Thang Máy Đông Đô đã công bố định hướng doanh nghiệp chuyển mình từ mô hình “Công ty TNHH” sang tổ chức và hoạt động theo mô hình quản trị “Tập đoàn thang máy” giai đoạn 2023 - 2025, tầm nhìn năm 2030 trở thành Tập đoàn Thang máy uy tín. Dưới sự thống nhất và quyết tâm cao, Đông Đô tự tin từng bước xây dựng Tập đoàn thang máy dẫn đầu về dịch vụ.

Công ty TNHH Thang máy & Thiết bị Đông Đô được thành lập năm 2015 dưới sự điều hành của Tổng Giám đốc Nguyễn Viết Sa cho đến nay đã được 7 năm phát triển. Tầm nhìn - Sứ mệnh của Thang máy Đông Đô là xây dựng thương hiệu cung cấp dịch vụ thang máy tốt nhất dành riêng cho người dùng Việt Nam. Trong suốt hành trình của mình Đông Đô đã khẳng định năng lực kỹ thuật và năng lực dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp qua mỗi công trình. Trong cuộc họp tổng kết các tháng đầu năm 2022, qua các con số biết nói về tốc độ tăng trưởng trung bình, doanh thu đột phá đã cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Thang máy Đông Đô.

Điểm đặc biệt trong cuộc họp tổng kết lần này được đánh dấu với sự kiện mang tính chất “chuyển mình” đầy ngoạn mục. Đại diện Tổng Giám đốc Nguyễn Viết Sa đã công bố định hướng doanh nghiệp chuyển mình từ mô hình “Công ty TNHH” sang tổ chức và hoạt động theo mô hình “Tập đoàn thang máy” với những nhiệm vụ mới, giai đoạn 2023 - 2025, tầm nhìn mới đến năm 2030. Đây được coi là công bố quan trọng, dấu mốc đặc biệt trong sự thay đổi tầm nhìn phát triển mới của công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô.

cong-ty-thang-may-va-thiet-bi-dong-do
Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô - Đơn vị TOP đầu trong sự lựa chọn sản phẩm, dịch vụ thang máy

Những điều kiện “vàng” giúp Đông Đô có niềm tin tưởng vững chắc vào tầm nhìn mới 

Nghị quyết 06-NQ/TW của Bộ chính trị đã đề cập đến "tỷ lệ đô thị hóa đến năm 2025 đạt tối thiểu 45%, đến năm 2030 đạt trên 50%" cho thấy tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam rất nhanh chóng và cũng là mục tiêu lớn cần đạt được. Từ đó phản ánh nhu cầu xây dựng và nâng cấp các công trình xây dựng với việc lắp đặt và sử dụng thang máy là hạng mục tất yếu. Điều này đã được nhắc đến trong nhiều quy định của Nhà nước về lắp đặt thang máy chung cư, nhà ở (QCVN số 04:2018/BXD). Thêm vào đó với điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay việc lắp đặt & sử dụng thang máy cũng được người dân quan tâm và lựa chọn nhiều hơn nhằm nâng tầm trải nghiệm sống tiện ích và hiện đại hơn. Đây là điều kiện cơ bản giúp các đơn vị thang máy nói chung và Thang máy Đông Đô nói riêng phát triển nhiều nhóm dịch vụ thang máy tiềm năng nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội. 

Nhìn lại khoảng thời gian hết sức khó khăn với cả xã hội nói chung và ngành thang máy nói riêng bởi COVID-19 hoành hành. Hệ lụy từ từ năm  2021- 2022 theo số liệu của Tổng cục Thống kế có 48,1 nghìn doanh nghiệp ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể, 16,7 nghìn doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể. Bình quân một tháng có gần 10 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường do không thể “cầm cự” trước sự tàn khốc của đại dịch Covid-19. Đối với ngành xây dựng, trong số gần 7.000 doanh nghiệp xây dựng đang hoạt động, đến 50% doanh nghiệp gần như không có doanh thu trong quý II và 2 tháng quý III/2021, 17% duy trì doanh thu ổn định, số còn lại doanh thu thấp chỉ đạt 20 - 30 kế hoạch năm. Ban lãnh đạo Đông Đô nhận thấy đó là khó khăn chung nhưng đồng thời cũng là cơ hội "nghìn năm có một" để tạo ra những đột phá mới và trở nên lớn mạnh hơn nữa. 

Xuất phát từ những điều kiện thực tế khách quan đó, Đông Đô đã xây dựng những điều kiện nội lực nhằm vững chắc niềm tin với tầm nhìn mới khi quyết định "chuyển mình" sang mô hình Tập đoàn Thang máy

Thứ nhất, Điều kiện “vàng” giúp cho Đông Đô tin rằng có thể chiến thắng những đối thủ khác ở nhiều công trình chính là chất lượng sản phẩm thang máy được kiểm định đánh giá cao về tiêu chuẩn kỹ thuật và công năng sử dụng. Bên cạnh đó là chất lượng các nhóm dịch vụ thang máy đa dạng: Bảo trì thang máy, Sửa chữa thang máy, Nâng cấp thang máy, Lắp đặt thang máy, Tư vấn thiết kế - Thi công thang máy - Giải pháp trọn gói, Dịch vụ cứu hộ thang máy 24/7. Những nhóm dịch vụ thang máy được Đông Đô xây dựng luôn đáp ứng tốt và kịp thời nhất cho từng khách hàng đang có nhu cầu. Điều này cho thấy rằng nhu cầu của thị trường về các dịch vụ thang máy ngày càng lớn và hiện tại nhóm dịch vụ của Thang máy Đông Đô đang là sự lựa chọn TOP đầu của khách hàng. 

Thứ hai, Thang máy Đông Đô với năng lực kỹ thuật nòng cốt được tuyển chọn khắt khe với yêu cầu cụ thể về số năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu nhiều công trình lớn với yêu cầu chuyên môn khắt khe nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thứ ba, Đông Đô luôn được khách hàng đánh giá cao về những chính sách mua hàng, dịch vụ tốt thể hiện qua giá trị nhân văn trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ thang máy chất lượng. Với tinh thần cầu thị Đông Đô luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp để hoàn thiện mình.

Thứ tư, Đông Đô đã và đang xây dựng nhiều ban chuyên ngành chủ lực như Ban Pháp Chế; Ban Dự án, Ban Phát triển và Đầu tư chiến lược; Ban Kinh Doanh; Ban Marketing; Ban Truyền thông; Ban Kỹ Thuật (Trung tâm Bảo trì, Trung tâm vận hành điện); Ban Thiết kế & Giải pháp; Ban Tài Chính Kế Toán, Ban kiểm soát và PTNNL… với những phòng ban chuyên trách được xây dựng và hoàn thiện ở thời điểm hiện tại đã tạo ra nhiều đột phá mới đem về nguồn doanh thu cao hơn gấp 5 lần so với thời điểm trước đó.

Từ những điều kiện thực tế đó Ban lãnh đạo đưa ra tầm nhìn và sứ mệnh mới cho hành trình phát triển của đơn vị mình trong giai đoạn mới đến năm 2025, tầm nhìn 2030. Với sứ mệnh mới Đông Đô sẽ trở thành Tập Đoàn Thang Máy dẫn đầu về dịch vụ thang máy dành cho người dùng Việt. Tầm nhìn 2025 năm tới thương hiệu Thang máy Đông Đô chinh phục các vị trí: TOP 5 đơn vị thang máy liên doanh uy tín nhất; TOP 10 Công ty Bảo trì thang máy công trình Nhà nước; Định hướng xây dựng thương hiệu thang máy mới đứng TOP 5 công ty thang máy công nghiệp. Tầm nhìn đến năm 2030 trở thành Tập đoàn thang máy dẫn đầu về dịch vụ thang máy trên thị trường.

Xuyên suốt hành trình, Đông Đô đồng thời tập trung xây dựng nền tảng văn hóa vững chắc, tạo nên niềm tự hào về “con người Đông Đô”, từ đó phát triển xây dựng Đông Đô là "Nơi làm việc tốt nhất trong ngành thang máy". Tầm nhìn xa và quyết tâm lớn Thang máy Đông Đô quyết tâm thực hiện sứ mệnh lớn đem đến dịch vụ thang máy tốt nhất cho người dùng Việt.

>> Xem thêm: Công ty Thang máy & Thiết bị Đông Đô liên tiếp được tin tưởng giao thực hiện các dự án Nhà nước lớn, trong quý II.2022

Niềm tin tưởng có cơ sở

Từ giai đoạn 2019 đến nay, Thang Máy Đông Đô liên tiếp tạo ra đột phá mới khi đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe về năng lực kỹ thuật, năng lực tài chính, năng lực thực hiện các công trình lớn của nhiều chủ đầu tư với những dự án tiêu biểu như: Nhóm trường Mầm Non - Tiểu học - Trung học Quận Ba Đình, các trường học Phố Hoàng Hoa Thám; các trường học Phố Thành Công A, Thành Công B, Liên Sư Đoàn 361; Các hệ thống bệnh viện tuyến đầu cả nước như Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Ung Bướu Trung Ương, Bệnh viện Đa Khoa Y học Cổ truyền Hà Nội, Viện cơ khí Hà Nội, Học viện Tài Chính, Bộ Quốc Phòng, Tập đoàn điện lực EVN… Qua các dự án công trình Nhà nước lớn, dự án của các Tập đoàn, tổ chức lớn, Đông Đô đã có điều kiện thể hiện năng lực kỹ thuật xử lý đa dạng các nhóm công trình. Bên cạnh đó thể hiện năng lực qua việc xử lý đa dạng các dòng thang máy đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao như: Thang máy Hyundai, Fuji, Mitsubishi, Schindler, Otis, Hitachi, Nippon, Thyssenkrupp, Kone, Sanyo …. khi đơn vị khác “không dám” tiếp nhận vì không đủ năng lực kỹ thuật thì Đông Đô luôn có và sẵn sàng tiếp nhận.

Bên cạnh đó với thang máy dân dụng lắp đặt cho khách hàng gia đình, kinh doanh, dịch vụ tư nhân, Đông Đô cũng luôn có giải pháp thang máy trọn gói, giải quyết hiệu quả với từng loại công trình. Giải pháp của Đông Đô được đánh giá cao khi đáp ứng phương án thi công, lắp đặt thang máy tối ưu cho nhóm nhà cải tạo, nhà ống, nhà phố với đặc điểm thi công từ tiêu chuẩn đến khó. Bộ giải pháp của Đông Đô bao gồm: Sản phẩm thang máy Fuji chất lượng với tính năng vượt trội kèm theo giải pháp thiết kế, thi công trọn gói giúp khách hàng chỉ cần yên tâm sử dụng thang máy.

Phản hồi của khách hàng về các nhóm sản phẩm và dịch vụ thang máy được 98.9% khách hàng đánh giá cao về chất lượng, Đông Đô hạnh phúc khi khách hàng tự hào về sản phẩm và dịch vụ mà mình đang cung cấp. 

>> Xem thêm: Nhóm dự án thang máy lớn khẳng định năng lực của Thang máy Đông Đô

dich-vu-thang-may-dong-do
Dịch vụ Thang máy Đông Đô được khách hàng đánh giá cao về năng lực và thái độ làm việc chuyên nghiệp

Công ty Thang máy & Thiết bị Đông trong nhiệm vụ mới

Tại cuộc họp Tổng kết Giám đốc Nguyễn Viết Sa đề ra nhiệm vụ mới nhằm hiện thực hóa bước "chuyển mình" sang mô hình hoạt động của Tập đoàn Thang máy Đông Đô. Tổng Giám đốc quán triệt cần loại bỏ tư duy "nhỏ bé", "không tin" vào năng lực của tập thể mình. Tập thể Đông Đô cần chung sức một lòng cùng nhau từng bước thực hiện 05 nhiệm vụ như sau:

  • Nghiên cứu phát triển thương hiệu mới về nhóm sản phẩm thang máy công nghiệp, xây dựng công ty con
  • Không ngừng đổi mới nâng cao năng lực dịch vụ và giải pháp thang máy hiệu quả cho khách hàng
  • Chú trọng đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề kỹ thuật
  • Nỗ lực đưa hình ảnh thương hiệu thang máy trở nên thân thiện hơn đối với người tiêu dùng Việt
  • Đóng góp vào sự phát triển vào ngành thang máy nói chung tại Việt Nam với những giá trị bền vững

Thời điểm hiện tại các hoạt động chuẩn bị cho “cú nhảy xa” đầy tiềm năng này đã và đang được thực hiện hiệu quả ở mỗi giai đoạn. Có thể nói với tầm nhìn mới và sự nhiệt huyết, tinh thần trẻ, thêm vào đó là sự thống nhất trên dưới trong tổ chức là điều khiến Thang máy Đông Đô luôn tự tin vào những điều mình đang làm, con đường mình đang đi. 

Tinh thần phục sự đem theo sứ mệnh xuất phát từ giá trị nhân văn và cũng hướng tới những giá trị nhân văn, tốt đẹp cho cuộc sống con người Việt Nam. Từ những điều kiện thực tế, sức mạnh của tập thể, lợi thế trong năng lực chuyên môn Thang máy Đông Đô quyết tâm hoàn toàn tốt mục tiêu ở giai đoạn mới, xây dựng Tập đoàn Thang máy dẫn đầu về dịch vụ. Thang máy Đông Đô - Nâng tầm cuộc sống Việt!


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686

📍 Địa chỉ: LK 03-03, Khu Đô Thị Hinode Royal Park, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại D.D-Omnichannel

Chia sẻ :

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Tin Tức liên quan

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again