Sản phẩm

Thang Máy Tải Ô tô tải trọng 2000kg, 2500kg

400.000.000 - 800. 000.000
Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ô tô lên xuống hầm hoặc bãi đỗ ô tô trên cao, showroom bán xe... Thang máy Đông Đô cung cấp sản phẩm thang máy tải ô tô với những tiện ích và tính năng vượt trội giải quyết nhu cầu vận chuyển. Thang máy được nhập khẩu liên doanh với công nghệ thang máy của các hãng thang máy nổi tiếng: Mitsubishi, Fuji, Thyssenkrupp... 
 • Xuất xứ: Liên doanh
 • Danh mục sản phẩm: Thang máy tải hàng

Giới thiệu thang máy ô tô được Đông Đô cung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ô tô lên xuống hầm hoặc bãi đỗ ô tô trên cao, showroom bán xe... Thang máy Đông Đô cung cấp sản phẩm thang máy tải ô tô với những tiện ích và tính năng vượt trội giải quyết nhu cầu vận chuyển. Thang máy được nhập khẩu liên doanh với công nghệ thang máy của các hãng thang máy nổi tiếng: Mitsubishi, Fuji, Thyssenkrupp... 

Đảm bảo tính năng: Tự động, an toàn, vận hành êm ái, dễ sử dụng. Kích thước cabin rộng rãi với chiều rộng cabin 2.8m và chiều sâu cabin 6.0m đảm bảo không gian cho chiếc xe con di chuyển an toàn không gây vướng và thăng bằng trong qúa trình di chuyển. Bảng điều khiển đặt ngang, vừa tầm tay người lái, phù hợp với người ở trong xe và ở ngoài xe; Vượt và giảm tốc độ êm ái, cân bằng ở mọi điểm trong thang máy; Trang bị vách bảo về đánh dấu vị trí dừng phù hợp cho xe ô tô.

Các thiết bị chính của thang máy tải ô tô tải trọng 2000kg, 2500kg 

 • Máy kéo: FUJI tải trọng 2000kg, 2500kg. Tốc độ 60m/phút
 • Điều khiển động lực: FUJI 
 • Điều khiển tín hiệu: FUJI 
 • Rail, cáp tải: FUJI 
 • Động cơ sử dụng nguồn điên 3 phase
thang-may-tai-o-to-dong-do
Sản phẩm thang máy ô tô với tính năng an toàn, thiết kế tiêu chuẩn

Thiết kế - kích thước thang máy ô tô - bản vẽ thang máy ô tô

1. Hệ thống chiếu sáng tự động
2. Hệ thống thông gió tự động
3. Bảng điều khiển
4. Trần, vách, cửa inox 304
5. Sàn chống trượt inox 304
6. Hệ thống cửa của thang máy tải ô tô có nhiều loại tuy nhiên thường dùng nhất là: Cửa mở tim lùa 6 cánh cho độ rộng cửa lớn nhất. Với thang máy ô tô cửa thường được sử dụng là cửa thông nhau thuận tiện cho xe di chuyển ra và vào để tiết kiệm không gian xe phải quay đầu bất biện.
Các thiết kế cửa mở thang máy ô tô: Cửa lùa, cửa mở từ tâm, cửa mở 6 cánh từ tâm, cửa mở trên dưới, cửa sắt kéo tay, thông 2 cửa, cửa cuốn lưới tự động
 
Bảng thông số kích thước thang máy tải ô tô
Tải trọng (kg) Tốc độ (m/phút) Kích thước cửa Kích thước Cabin Kích thước giếng thang Kích thước phòng máy
2000kg 30 2400 x 2100 2400 x 5200 3600 x 6000, OH 4600, PIT 1500  5000 x 6000 x 2500 
2500kg 30 2800 x 2100 2800 x 6000 4000 x 6800, OH 4600, PIT 1500 5500 x 6800 x 2500

 

ban-ve-thang-may-o-to-co-phong-may
Bản vẽ thang máy ô tô có phòng máy

Ứng dụng lắp đặt thang máy ô tô cho những công trình nào?

Thang máy tải ô tô hiện nay đang được ứng dụng lắp đặt trong các xưởng sản xuất ô tô chuyên biệt, showroom bán xe ô tô, khu trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc có bãi đậu ô tô hạn chế cần xây dựng hệ thống đỗ ô tô trên các tầng cao an toàn hơn, gia đình muốn xây dựng hầm chuyển ô tô lên thuận tiện hơn cho nhu cầu sử dụng...
cong-trinh-nao-nen-lap-dat-thang-may-o-to
Thang máy ứng dụng lắp đặt cho những công trình nào?

Quy trình lắp đặt thang máy ô tô được Đông Đô thực hiện 

Quy trình lắp đặt thang máy tải ô tô vẫn theo những quy chuẩn chung của quy trình lắp đặt thang máy tiêu chuẩn, chỉ khác biệt chi tiết qua các công đoạn tinh chỉnh thông số kỹ thuật cho phù hợp với bản vẽ thang máy của đơn vị cung cấp. Trong suốt quá trình lắp đặt thang máy ô tô giám sát viên của Thang Máy Đông Đô sẽ theo dõi sát sao tất cả các công đoạn lắp đặt để đảm bảo thang máy sau khi lắp đặt sẽ hoạt động tốt nhất, đúng tiêu chuẩn và an toàn cho tài sản.

Trước khi đưa thang máy vào lắp đặt chủ đầu tư cần chuẩn bị trước các hạng mục thi công phần thô và phần điện chờ thang máy như sau:

Chủ đầu tư cần chuẩn bị gì trước khi đưa thang máy ô tô vào lắp đặt? Thông thường thang máy tải ô tô, tải hàng tại các công xưởng, xí nghiệp khu chung tâm thương mại sẽ được thi công xây dựng phần thi trước khi đưa thang máy vào lắp đặt, tiến hành theo bản vẽ xây dựng của đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy ô tô. Các hạng mục cần thi công xây dựng trước bao gồm: Phòng máy; giếng thang và cửa tầng thang máy; phần điện.

Hạng mục 1: Phòng máy

Phòng máy là bộ phận xây dựng thô nằm trên cùng của công trình thang máy tải hàng. Kích thước phòng máy tiêu chuẩn từ 2400 x 2000 x 2200, kích thước này sẽ giữa theo tải trọng và thiết kế thang máy được thống nhất với đơn vị cung cấp từ trước. Khi thi công xây dựng phòng máy thang máy tải hàng cần lưu ý chống thấm bộ phận tường và mái, đảm bảo để ổ khóa cho cửa ra vào; Thực hiện các lỗ kỹ thuật để đi dây cáp, dây điện, kéo thiết bị vào; Bố trí lối đi lên phòng máy với chiều ngang tối thiểu là 700mm, có tay vịn vững chắc.

Bên cạnh đó hệ thống thông gió và hệ thống chiếu sáng chủ đầu tư không thể bỏ qua. Đảm bảo nhiệt độ phòng máy dưới 40 độ C, lắp đặt cửa sổ và đèn chiếu sáng hợp lý. 

Tại phòng máy chủ đầu tư phải cung cấp nguồn điện tới phòng máy với điện 3 pha, 1 dây trung tính và 1 dây nối.  

Hạng mục 2: Giếng thang và cửa tầng

Với giếng thang máy khách hàng chỉ cần xây dựng đúng kích thước như bản vẽ của đơn vị thang máy cung cấp, đảm bảo sai lệch không quá 25mm. Bên trong hố thang máy tải hàng có lắp đặt thêm thang sắt dọc theo tường chắc chắn. Lưu ý các đường ống nước, điện, cáp không được lắp đặt trong hố thang. Phần hố thang phía ngoài để ô chờ cửa tầng và các ô lắp bảng gọi tầng.

Hạng mục 3: Phần điện

Để thi công lắp đặt và vận hành thang máy trong quá trình lắp, chủ đầu tư cần cung cấp miễn phí nguồn điện cho thi công thang máy tải hàng

Với 03 hạng mục này chủ đầu tư phải chủ động xây dựng và cung cấp trước khi lắp đặt thang máy. Hiện nay các công ty cung cấp sản phẩm thang máy tải hàng đều không nhận thi công các hạng mục thô mà chỉ thực hiện giám sát quá trình xây dựng đảm bảo theo bản vẽ lắp đặt, phần vì đó là hoạt động xây thô nằm trong tổng thể công trình của chủ đầu tư, phần vì muốn cắt giảm ngân sách thuê nhiều đội thi công lắp đặt thang máy của khách hàng. 

lap-dat-thang-may-tai-o-to
Trong lòng thang máy tải ô tô sau khi hoàn thiện lắp đặt

Nhận báo giá thang máy tải ô tô

Thang máy tải ô tô hiện nay chỉ được lắp đặt ở những công trình chuyên biệt, có ứng dụng co cho nhu cầu sử dụng lớn. Giá thành của thang máy ô tô từ 400 triệ đến 800 triệu cho bộ sản phẩm lắp đặt trọn gói. Để nhận báo giá thang máy tải ô tô theo thực tế quý khách xin liên hệ qua zalo: 086 504 3686. Sau khi tham khảo giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Thang Máy Đông Đô sẽ lên lịch khảo sát công trình để lấy số liệu thực tế, đồng thời đưa ra phương án tổng thế trong thi công cho khách hàng. Các bước cung cấp dịch vụ của Đông Đô luôn tâm huyết đồng hành cùng khách hàng với giải pháp thang máy hiệu quả nhất.

 


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686

📍 Địa chỉ: 53 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại: https://bit.ly/dongdolift

Tải trọng (kg) Tốc độ (m/phút) Kích thước cửa (mm) Kích thước Cabin (mm) Kích thước giếng thang (mm) Kích thước phòng máy (mm)
2000kg 30 2400 x 2100 2400 x 5200 3600 x 6000, OH 4600, PIT 1500  5000 x 6000 x 2500 
2500kg 30 2800 x 2100 2800 x 6000 4000 x 6800, OH 4600, PIT 1500 5500 x 6800 x 2500

Chế độ bảo hành thang máy thể hiện chất lượng của sản phẩm và năng lực của nhà cung cấp. Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô có chế độ bảo hành tiêu chuẩn, bảo đảm sự vận hành an toàn, chất lượng cho thang máy của Quý Khách Hàng.

Thời Gian Bảo Hành

Đối với tất cả các sản phẩm thang máy do Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô cung cấp đều được bảo hành ít nhất 12 tháng và dài nhất là 18 tháng kể từ khi kiểm định, ngoài ra thời gian bảo hành có thể được kéo dài thêm tùy vào yêu cầu của khách hàng hoặc chiến lược của công ty. Với chế độ bảo hành này, thang máy sẽ được nhân viên bảo hành kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để thang máy luôn hoạt động tốt.

Trong thời gian bảo hành, nếu thang máy có bất kỳ sự cố hỏng hóc nào do thiết bị, linh kiện thang máy thì phía công ty tiến hành sửa chữa, thay thế. Đặc biệt, quá trình này là miễn phí 24/7 với các thang máy thỏa mãn các điều kiện được bảo hành.

Điều Kiện Bảo Hành Thang Máy Miễn Phí

 • Sản phẩm thang máy còn trong thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành.
 • Thang máy được sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất thang máy cung cấp.
 • Những lỗi, sự cố được xác định do lỗi linh kiện hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 • Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số series, ngày sản xuất, tên khách hàng, địa chỉ, ngày mua và phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, bôi xoá, sửa chữa…

Trường Hợp Không Được Bảo Hành Miễn Phí

 • Sản phẩm đã hết thời gian được bảo hành ghi trên phiếu bảo hành.
 • Khách hàng không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo đúng các điều khoản của hợp đồng.
 • Thang máy không được sử dụng đúng mục địch, công năng phù hợp theo hướng dẫn của nhà cung cấp thang máy.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, hỏa hoạn, nguồn điện không bình thường…).
 • Sản phẩm bị can thiệp bởi bên thứ 3 mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản từ phía Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô.
 • Các sản phẩm tiêu hao trong quá trình sử dụng như: Bóng đèn, Ác quy, … và các lỗi , sự cố được xác định không phải do lỗi linh kiện hoặc không phải do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 • Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn, nhàu nát, tẩy xóa, sửa chữa nội dung…).

Quy Trình Bảo Hành Thang Máy

 1. Lập kế hoạch và lên lịch với khách hàng
 2. Nhân viên tiếp xúc với khách hàng, hỏi ý kiến khách hàng về sản phẩm
 3. Triển khai thực hiện
 4. Kiểm tra chất lượng sản phẩm từng bộ phận của thang máy
 5. Vệ sinh và kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống linh kiện phía trên
 6. Vệ sinh và kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống linh kiện phía dưới
 7. Chạy thử sau khi kiểm định, ghi chép và trao đổi với khách hàng

>>>> Sau khi bảo hành quý khách có thể chuyển sang dịch vụ bảo trì của công ty.

Chất Lượng Thiết Bị Thang Máy Thay Thế Khi Bảo Hành Bảo Dưỡng

Tất cả các thiết bị, linh kiện được thay thế trong thời gian bảo hành đều chính hãng và đảm bảo chất lượng. Tất cả thiết bị, linh kiện đều được kiểm tra, lựa chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn của công ty.


Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again

Tin Tức liên quan