Sản phẩm

Thang Máy Thực Phẩm Tải Trọng 100kg

150.000.000 VNĐ
Thang máy thực phẩm được trang bị những tính năng an toàn và tiện ích cabin chuyên chở các loại thực phẩm tốt được ứng dụng lắp đặt phổ biến tại các công trình thang máy như nhà hàng, quán karaoke, bệnh viện, trường học. Liên hệ để tư vấn chi tiết giải pháp: 086 504 3686
 • Xuất xứ: Liên doanh
 • Danh mục sản phẩm: Thang máy tải hàng
Thang máy tải thực phẩm với tính ứng dụng cao hiện nay được lắp đặt nhiều trong các nhà hàng cao tầng, khách sạn, quán karaoke, quán cafe… ở các thành phố lớn. Đây là vậy dựng chuyển chở thực phẩm một cách thuận tiện hơn, an toàn hơn, số lượng lớn hơn mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông số kỹ thuật của thang máy tải thực phẩm như thế nào? Báo giá mới nhất 2022?

Cấu tạo thang máy tải thực phẩm

Thang máy thực phẩm là một trong những loại thang máy tải hàng công nghiệp với cấu tạo có vài điểm khác biệt hơn so với thang máy tải khách thông thường. 

Cấu tạo chính của thang máy tải hàng thực phẩm gồm có: Máy kéo; Hệ thống điều khiển; cáp tải, rail dẫn hướng, bảng gọi, cabin, thanh cảm biến cửa, bộ phận an toàn. Trong đó các bộ phận chính của thang như sau:

 • Máy kéo

Thang máy tải thực phẩm có tốc độ nhỏ hơn hoặc bằng thang máy tải khách từ 15 - 60m/phút. 

 • Hệ thống điều khiển

Hệ điều khiển thang máy tải thực phẩm được chia làm 2 loại điều khiển tốc độ như sau:

Loại 1 tốc độ có có đặc điểm vận hành không êm ái ứng dụng vận chuyển thực phẩm thô như rau củ, dụng cụ y tế, dụng cụ chế biến, sách báo… 

Loại 2 với tốc độ được kiểm soát tốt hơn nhờ hệ điều khiển có biến tần VVVF giúp vận hành êm ái hơn, trách thức ăn đổ ra ngoài.

 • Biến tần

Mitsubishi/Fuji Japan

 • Cáp tải

∅6, ∅8, ∅10, ∅12. Cáp chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Italia…

 • Cabin

Với chức năng dùng để tải thực phẩm hàng hóa nên kích thước cabin tải thực phẩm thường nhỏ hơn thang khách. Cabin được thiết kế với các bộ phận: Vách, sàn, nóc, khay, cửa cabin. Cabin sẽ được kéo bởi tời kéo thông qua các dây cáp và puly. Đặc điểm chất liệu được làm bằng inox chống gỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt và dễ lau chùi.

 • Cửa cabin 

Được thiết kế mở tay theo chiều dọc, cửa mở 1 cánh hoặc cửa mở 2 cánh trượt lên xuống hai phía.

So sánh với thang máy tải khách, thang máy hàng hay thang máy tải thực phẩm có kết cấu đơn giản hơn, tích hợp ít các tính năng an toàn (không có bộ cứu hộ tự động, hệ thống phanh cơ, phanh điện) và ít tính năng tự động (cửa mở tự động).

thang-may-tai-thuc-pham
Thang máy tải thực phẩm

Tính năng vượt trội của thang máy tải thực phẩm Fuji

Thang máy tải thực phẩm Fuji được tích hợp các tính năng vượt trội giúp thang máy hoạt động êm ái, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

 1. Tính năng an toàn cửa: Thang máy tải thực phẩm Fuji được tích hợp tính năng an toàn khi cửa mở thang không chạy và thang máy dừng đúng tầng (thông qua hệ thống sensor)
 2. Chuông báo dừng tầng: Kêu to, rõ
 3. Chức năng báo quá tải: Tích hợp chuông báo quá tải và thang không hoạt động khi có quá nhiều chất quá nhiều hàng hóa.
 4. Hệ thống đèn cabin chỉ hoạt động khi cửa tầng mở; tự động tắt khi thang chạy hoặc dựng không hoạt động.
 5. Tính năng an toàn khi vận hành: Hệ thống phanh đĩa được lắp sau motor kéo đảm bảo an toàn khi thang vận hành.

Thông số kỹ thuật thang máy tải hàng thực phẩm

Bảng thông số kỹ thuật thang máy tải hàng thực phẩm

Tải trọng

kg

Khoảng cách cửa

mm

Kích thước cabin

mm

Kích thước giếng thang máy

mm

PIT

mm

OH

mm

50

500 x 800

500 x 500 x 800

900 x 900

500

2000

70

600 x 800

600 x 600 x 800

1000 x 1000

100

700 x 900

700 x 700 x 900

1100 x 1100

150

800 x 1200

800 x 800 x 1200

1200 x 1200

800

3000

200

800 x 1200

1000 x 1000 x 1200

1400 x 1400


Nguồn điện cấp cho thang máy tải thực phẩm

Nguồn điện: 3 Phase 380V, 50Hz hoặc 1 Phase 220V, 50Hz tương ứng với tải trọng khoảng từ 100kg đến 300kg.

Các phương án mở cửa cho thang máy thực phẩm

Với các phương án về hướng mở cửa thường được áp dụng như: hướng trước, hướng trước và sau, hướng trước và cạnh bên… tùy theo thực tế về nhu cầu sử dụng mà có thể lắp đặt cửa theo các vị trí khác nhau thể thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa vào thang máy.

Bảng giá thang máy thực phẩm mới nhất 2022

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy tải thực phẩm phần lớn phụ thuộc vào mức tải trọng theo nhu cầu của khách hàng. Công nghệ máy kéo và hệ điều khiển thang máy tải hàng cũng là yếu tố quyết định về giá bởi tùy vào mỗi hãng thang máy khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá sản phẩm. 

Dưới đây Thang máy Đông Đô sẽ cung cấp cho khách hàng giá thang máy thực phẩm theo tải thực phẩm theo tải trọng cập nhật mới nhất 2022

Giá thang máy tải thực phẩm 50kg

Thang tải thực phẩm 50kg với tiêu chuẩn 2 điểm dừng (2 tầng), sử dụng hệ điều khiển bằng board vi xử lý 80 triệu. Nếu khách hàng muốn tăng thêm các tầng thì giá sẽ cộng thêm từ 10-12 triệu

Giá thang máy tải thực phẩm 100kg

Thang tải thực phẩm 100kg với tiêu chuẩn 2 điểm dừng (2 tầng), sử dụng hệ điều khiển bằng board vi xử lý 85 triệu. Nếu khách hàng muốn tăng thêm các tầng thì giá sẽ cộng thêm từ 10-12 triệu. 

Giá thang máy tải thực phẩm 150kg

Thang tải thực phẩm 150kg với tiêu chuẩn 2 điểm dừng (2 tầng), sử dụng hệ điều khiển bằng board vi xử lý 90 triệu. Nếu khách hàng muốn tăng thêm các tầng thì giá sẽ cộng thêm từ 10-12 triệu

Giá thang máy tải thực phẩm 200kg

Thang tải thực phẩm 200kg với tiêu chuẩn 2 điểm dừng (2 tầng), sử dụng hệ điều khiển bằng board vi xử lý 95 triệu. Nếu khách hàng muốn tăng thêm các tầng thì giá sẽ cộng thêm từ 10-12 triệu. 

Giá thang máy tải thực phẩm 300kg

Thang tải thực phẩm 300kg với tiêu chuẩn 2 điểm dừng (2 tầng), sử dụng hệ điều khiển bằng board vi xử lý 100 triệu. Nếu khách hàng muốn tăng thêm các tầng thì giá sẽ cộng thêm từ 10-12 triệu.

Giá thang máy tải thực phẩm 500kg

Thang tải thực phẩm 500kg với tiêu chuẩn 2 điểm dừng (2 tầng), sử dụng hệ điều khiển bằng board vi xử lý 135 triệu. Nếu khách hàng muốn tăng thêm các tầng thì giá sẽ cộng thêm từ 10-12 triệu.

Nhận báo giá và hẹn lịch khảo sát theo yêu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ: 086 504 3686

thang-may-tai-thuc-pham
Thang máy tải thực phẩm được cung cấp bởi Thang Máy Đông Đô

Quy trình lắp đặt thang thang máy tải hàng đúng tiêu chuẩn

Lắp đặt thang máy tải thực phẩm cần phải chuẩn bị những hạng mục gì? Những hạng mục chính trong lắp đặt thang máy tải thực phẩm? Chi tiết quy trình các hạng mục sẽ được Đông Đô chia sẻ dưới đây:

Các hạng mục xây dựng thô

Các hạng mục xây dựng thô là hạng mục cần được chuẩn bị trước khi đưa thang máy tải thực phẩm vào lắp đặt. Hạng mục này được Đông Đô trực tiếp lên phương án và kết hợp cùng khách hàng chuẩn bị xây dựng và giám sát xây dựng theo bản vẽ tiêu chuẩn.

 • Hố thang máy: Theo kích thước tiêu chuẩn được quy định theo tải trọng. Hố thang nhỏ nhất cần đạt kích thước từ 900mm x 900mm. Hố xây độc lập bằng tường gạch 200mm theo chiều cao tầng. 
 • Hố PIT: Hố PIT là hố được xây dựng âm xuống phần đất hoặc móng nhà, tiêu chuẩn hố PIT thang máy tải hàng sâu tối thiểu 400mm. Tốt nhất hố nên đổ bê tông cốt thép 300mm để đảm bảo chịu lực.

Ngoài 2 hạng mục xây dựng thô này khách hàng cần chuẩn bị trước một mặt bằng đủ rộng để tập kết các thiết bị thang máy trước khi đưa vào lắp đặt.

Quy trình lắp đặt cơ khí 

Sau khi tập kết vật tư sẽ bước sang giai đoạn lắp cơ khí với các bước sau:

 • Bước 1: Thả chì, sau đó treo Palang
 • Bước 2: Đưa các vật tư vào hố thang như: rail dẫn hướng cabin, đối trọng
 • Bước 3: Lắp một phần rail dẫn hướng cho cabin và đối trọng
 • Bước 4: Ráp khung cabin và khung đối trọng
 • Bước 5: Móc 1 sợi xích từ móc treo palang xuống khung cabin để gắn cửa
 • Bước 6: Tiếp tục lắp rail dẫn hướng và lắp cửa đi lên các tầng
 • Bước 7: Đặt máy kéo và thả cáp, kết thúc quá trình lắp cơ khí

Quy trình lắp đặt điện thang máy chở thực phẩm

 • Bước 1: Chọn vị trí để đặt tủ điện
 • Bước 2: Thả dây kết nối các động cơ, máy kéo và đi dây điện giữa các tầng
 • Bước 3: Gắn tay giới hạn an toàn, bộ phận giảm tốc (ở 2 đầu trên- dưới)

Các quy trình lắp đặt thang máy tải thực phẩm luôn được Thang máy Đông Đô đảm bảo chặt chẽ, giám sát sát sao đảm bảo thang máy tải hàng lắp đặt đúng kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn khi hoạt động.

thang-may-thuc-pham-lap-dat-cho-truong-hoc
Thang máy tải thực phẩm lắp đặt trường học

Chính sách bảo hành và dịch vụ bảo trì thang máy tải hàng giá tốt

Khi sử dụng sản phẩm thang máy tải thực phẩm, thang máy tải hàng công nghiệp được cung cấp bởi Thang máy Đông Đô khách hàng sẽ được nhận chính sách bảo hành 18 tháng kể từ ngày đưa vào sử dụng. 

“Của bền tại người” với thang máy tải hàng hay bất cứ sản phẩm thang máy nào khách hàng cũng không nên lơ là hoạt động bảo trì thang máy. Thang máy tải thực phẩm với đặc điểm phải hoạt động thường xuyên nên càng cần phải chú trọng bảo trì thang máy.  Giá bảo trì thang máy thực phẩm đang được Đông Đô cung cấp dao động từ: 200 - 400 nghìn/ lần bảo trì và trực sự cố 27/4. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại đây

10 Câu hỏi thường gặp khi lắp đặt thang máy thực phẩm

Câu hỏi 1: Các tên gọi của thang máy tải thực phẩm

Thang máy thực phẩm còn có những tên gọi khác như: thang máy nâng cơm, thang máy tải thức ăn, thang đưa thức ăn, thang tời tải thức ăn… Thang máy thực phẩm có nhiều tên gọi khác nhau tuy nhiên cùng xuất phát chung chức năng của thang.

Câu hỏi 2: Kích thước thang thực phẩm nhỏ nhất là bao nhiêu?

Thang máy thực phẩm nhỏ nhất có kích thước hố thang máy chiều dài 400, rộng 500. Với kích thước này thang máy thực phẩm có tải trọng 50kg. Có thể ứng dụng lắp đặt cho thang máy tải thực phẩm gia đình.

Câu hỏi 3: Thang thực phẩm lắp đặt cho công trình nào?

Thang máy thực phẩm hiện nay được ứng dụng lắp đặt nhiều trong các mô hình kinh doanh ăn uống, nhà hàng, quán karaoke… Tại các công trình dịch vụ công như bệnh viện, trường học, khu dịch vụ công, nhà máy. Ngoài ra ở nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng thang máy thực phẩm để chuyên chở thức ăn thang máy thực phẩm cũng đang được lắp đặt nhiều. 

Câu hỏi 4: Cửa thang máy thực phẩm có chống cháy được không?

Hoàn toàn có thể, tuy nhiên chỉ với những thang máy thực phẩm được thiết kế cửa chống cháy bằng chất liệu thép đúc EI60G có độ bền cao và khả năng chống cháy khi xảy ra hỏa hoạn.

Câu hỏi 5: Sử dụng thang máy thực phẩm cần lưu ý gì?

Những lưu ý khi sử dụng thang máy thực phẩm bền đẹp, kéo dài tuổi thọ nhiều năm khách hàng:

 • Thang máy tải hàng có thể nâng hàng hóa lên tới 150% trọng mức quy định, tuy nhiên bạn  cần lưu ý hạn chế để thang máy phải hoạt động quá tải.
 • Để bảo vệ hàng hóa di chuyển an toàn không bị đổ vỡ, xô lệnh trong quá trình vận chuyển cần có phương pháp sắp xếp hàng hóa khoa học, có chống sốc khi bấm thang chạy
 • Thang máy thực phẩm cần được vệ sinh thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Thang máy bền là thang máy được chú trọng bảo trì bảo dưỡng thường xuyên

Câu hỏi 6: Giá thang thực phẩm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thang máy phụ thuộc vào yếu tố thực tế: Số tầng phục vụ, nhu cầu sử dụng theo tải trọng, thiết bị chính của thang, chất liệu và thiết kế thang. Nhận báo giá chi tiết tại đây!

Câu hỏi 7: Thang máy thực phẩm có hàng nhập khẩu nguyên chiếc không?

Có! Tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay chủ yếu sử dụng loại thang máy thực phẩm liên doanh, phần vì yếu tốt tiết kiệm chi phí, sửa chữa thay thế linh kiện nhanh chóng hơn, phần vì có đa dạng các nhóm sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng mà thang máy nhập khẩu không đáp ứng được. 

Câu hỏi 8: Đơn vị nào cung cấp thang máy thực phẩm tốt?

Thang máy thực phẩm, thang máy tải hàng, thang máy khách, thang máy ô tô… Với chất lượng tốt và dịch vụ lắp đặt, bảo trì uy tín khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng thang máy thực phẩm được cung cấp bởi Đông Đô. Hiện tại Đông Đô đang là công ty nằm trong TOP 5 đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy tốt nhất miền Bắc.

Câu hỏi 9: Thang thực phẩm có cần kiểm định không?

Thang máy thực phẩm cũng cần được kiểm định như thang tải khách. Với những hạng mục tương tự và được dán tem kiểm định có thời hạn 1 năm.

Câu hỏi 10: Tuổi thọ thang máy thực phẩm dài bao lâu?

Tuổi thọ thang máy tải thực phẩm hiện nay được cung cấp trên thị trường trung bình sẽ từ 10-15 năm. Với việc chú trọng hoạt động bảo dưỡng thang máy tải hàng có thể kéo dài tuổi thọ thêm 3-5 năm nữa.

Câu hỏi 11:Chi phí sử dụng thang máy thực phẩm có khác gì thang khách thường không?

Chi phí sử dụng thang máy thực phẩm cơ bản sẽ ít hơn thang máy tải khách thông thường. Ví dụ tiền điện sử dụng theo tháng, chi phí bảo trì hay kiểm định sẽ thấp hơn thang máy tải khách. 

Liên hệ tư vấn giải pháp về thang máy thực phẩm khách hàng hãy liên hệ hotline zalo: 086 504 3686!


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686

📍 Địa chỉ: LK 03-03, Khu Đô Thị Hinode Royal Park, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại D.D-Omnichannel

Tải trọng

kg

Khoảng cách cửa

mm

Kích thước cabin

mm

Kích thước giếng thang máy

mm

PIT

mm

OH

mm

50

500 x 800

500 x 500 x 800

900 x 900

500

2000

70

600 x 800

600 x 600 x 800

1000 x 1000

100

700 x 900

700 x 700 x 900

1100 x 1100

150

800 x 1200

800 x 800 x 1200

1200 x 1200

800

3000

200

800 x 1200

1000 x 1000 x 1200

1400 x 1400

Chế độ bảo hành thang máy thể hiện chất lượng của sản phẩm và năng lực của nhà cung cấp. Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô có chế độ bảo hành tiêu chuẩn, bảo đảm sự vận hành an toàn, chất lượng cho thang máy của Quý Khách Hàng.

Thời Gian Bảo Hành

Đối với tất cả các sản phẩm thang máy do Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô cung cấp đều được bảo hành ít nhất 12 tháng và dài nhất là 18 tháng kể từ khi kiểm định, ngoài ra thời gian bảo hành có thể được kéo dài thêm tùy vào yêu cầu của khách hàng hoặc chiến lược của công ty. Với chế độ bảo hành này, thang máy sẽ được nhân viên bảo hành kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để thang máy luôn hoạt động tốt.

Trong thời gian bảo hành, nếu thang máy có bất kỳ sự cố hỏng hóc nào do thiết bị, linh kiện thang máy thì phía công ty tiến hành sửa chữa, thay thế. Đặc biệt, quá trình này là miễn phí 24/7 với các thang máy thỏa mãn các điều kiện được bảo hành.

Điều Kiện Bảo Hành Thang Máy Miễn Phí

 • Sản phẩm thang máy còn trong thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành.
 • Thang máy được sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất thang máy cung cấp.
 • Những lỗi, sự cố được xác định do lỗi linh kiện hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 • Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số series, ngày sản xuất, tên khách hàng, địa chỉ, ngày mua và phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, bôi xoá, sửa chữa…

Trường Hợp Không Được Bảo Hành Miễn Phí

 • Sản phẩm đã hết thời gian được bảo hành ghi trên phiếu bảo hành.
 • Khách hàng không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo đúng các điều khoản của hợp đồng.
 • Thang máy không được sử dụng đúng mục địch, công năng phù hợp theo hướng dẫn của nhà cung cấp thang máy.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, hỏa hoạn, nguồn điện không bình thường…).
 • Sản phẩm bị can thiệp bởi bên thứ 3 mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản từ phía Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô.
 • Các sản phẩm tiêu hao trong quá trình sử dụng như: Bóng đèn, Ác quy, … và các lỗi , sự cố được xác định không phải do lỗi linh kiện hoặc không phải do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 • Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn, nhàu nát, tẩy xóa, sửa chữa nội dung…).

Quy Trình Bảo Hành Thang Máy

 1. Lập kế hoạch và lên lịch với khách hàng
 2. Nhân viên tiếp xúc với khách hàng, hỏi ý kiến khách hàng về sản phẩm
 3. Triển khai thực hiện
 4. Kiểm tra chất lượng sản phẩm từng bộ phận của thang máy
 5. Vệ sinh và kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống linh kiện phía trên
 6. Vệ sinh và kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống linh kiện phía dưới
 7. Chạy thử sau khi kiểm định, ghi chép và trao đổi với khách hàng

>>>> Sau khi bảo hành quý khách có thể chuyển sang dịch vụ bảo trì của công ty.

Chất Lượng Thiết Bị Thang Máy Thay Thế Khi Bảo Hành Bảo Dưỡng

Tất cả các thiết bị, linh kiện được thay thế trong thời gian bảo hành đều chính hãng và đảm bảo chất lượng. Tất cả thiết bị, linh kiện đều được kiểm tra, lựa chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn của công ty.


Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again

Tin Tức liên quan