Tin tức

Thang máy Mitsubishi Đạt 3 Kỷ Lục Thế Giới

toa-nha-so-huu-thang-may-dat-ky-luc-the-gioi
Tòa nhà sở hữu thang máy đạt kỷ lục thế giới

Tòa nhà Shanghai Tower là nơi lắp đặt “siêu phẩm” thang máy Mitsubishi Nhật Bản với 3 kỷ lục thế giới mới được ghi nhận: Thang máy nhanh nhất thế giới, thang máy cao nhất thế giới và thang máy đôi nhanh nhất thế giới. Đây là thành tựu công nghệ mới của Mitsubishi, vượt qua rất nhiều thử thách không chỉ về tốc độ, độ cao mà còn là sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Shanghai tower – nơi ghi dấu 3 kỷ lục thế giới mới cho thang máy Mitsubishi

Thang máy có tốc độ nhanh nhất thế giới: 20,5m/s: Chỉ trong 53 giây từ tầng hầm thứ hai chạy lên tầng thứ 119 của tòa tháp. Đây là con số ấn tượng về tốc độ nhờ vào động cơ nam châm vĩnh cửu mạnh mẽ và hai bảng điều khiển công suất lớn cho phép các thang máy hoạt động ở tốc độ 20.5m/giây, nhanh hơn 13 lần so với thang máy trung bình (1.5m/s) được lắp đặt trong các tòa nhà bình thường.

Ở thang máy tốc độ cao, hành khách thường cảm thấy bị ù tai khi thang di chuyển. Điều này là do sự thay đổi nhanh chóng của áp suất không khí liên quan đến độ cao. Thang máy Mitsubishi đã phát triển một hệ thống điều chỉnh áp suất không khí, giảm sự khó chịu của hành khách khi di chuyển. Các thiết kế được sắp xếp để giảm thiểu tiếng ồn gió. Thêm vào đó, cấu trúc ô tô được thiết kế để ngăn chặn tiếng ồn trục. Chính vì vậy, khi di chuyển tới độ cao 578,55m nhưng hành khách vẫn cảm thấy dễ chịu và ổn định trong suốt hành trình.

Ngoài ra, Shanghai Tower còn có hệ thống thang máy đôi – Double deck elevator có tốc độ: 10m/s, ghi dấu kỷ lục thế giới thứ ba cho thang máy Mitsubishi Nhật Bản trên phạm vi toàn cầu.

Tại Việt Nam, Công ty Thang máy và Thiết Bị Đông Đô là nhà phân phối thang máy tải khách uy tín của các dòng thay máy cao cấp như Fuji, Mitsubishi, Canny… Chúng tôi là bạn hàng thân thiết và đối tác tin cậy, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng bởi dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công chăm sóc khách hàng trọn gói nhằm mang đến những sản phẩm thang máy theo đúng yêu cầu của thực tế công trình, đảm bảo chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật, nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh do bảo hành, sửa chữa, an toàn của người dùng…


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686

📍 Địa chỉ: LK 03-03, Khu Đô Thị Hinode Royal Park, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại D.D-Omnichannel

Chia sẻ :

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Tin Tức liên quan

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again