Tin tức

Lễ bổ nhiệm cán bộ cấp quản lý Công ty Thang máy Đông Đô

Hành trình phát triển vững mạnh của Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô được ghi dấu ấn bởi rất nhiều thành tích ấn tượng trong tầm nhìn chiến lược, sản phẩm và dịch vụ. Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, Thang máy Đông Đô còn luôn đẩy mạnh sự phát triển của nhân lực.

Hà Nội, ngày 01/10/2022 tại trụ sở 52 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô đã công bố Quyết định bổ nhiệm 3 cán bộ cấp quản lý:

Bổ nhiệm ông Đặng Văn Thắng giữ chức vụ Trưởng ban Kỹ thuật. Ông Đặng Văn Thắng đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Với kiến thức sâu rộng về chuyên môn cùng sự tận tâm, Công ty tin rằng ông Đặng Văn Thắng sẽ dẫn dắt đội ngũ Kỹ thuật vững vàng hơn trên chặng đường phía trước.

bo-nhiem-truong-ban-ky-thuat
Ông Đặng Văn Thắng - Trưởng Ban Kỹ Thuật

Bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Châu đảm nhiệm vị trí Quyền Phó Giám đốc Trung tâm Vận hành Điện. Ông Nguyễn Minh Châu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thang máy. Là một người anh, một người đồng nghiệp hết mình vì công việc, không quản ngại khó khăn, ông Nguyễn Minh Châu sẽ là một nhân sự nòng cốt cho những phát triển của Đông Đô trong tương lai.

bo-nhiem-nhan-su
Ông Nguyễn Minh Châu - Quyền Phó Giám đốc Trung tâm Vận hành Điện

Bổ nhiệm ông Vũ Hải Anh giữ chức vụ Quyền Phó ban Marketing & Phó phòng Kinh doanh I. Trên cương vị mới, ông Vũ Hải Anh sẽ đóng vai trò là nòng cốt trong việc phát triển bền vững Đội ngũ kinh doanh của công ty, phối hợp chặt chẽ với các phòng ban đầu tư sáng tạo và tối ưu những sản phẩm, dịch vụ của Thang máy Đông Đô. Từ đó, nâng tầm cuộc sống của hàng triệu người Việt Nam. Với sự nhiệt huyết và đam mê với ngành Thang máy cùng tư duy của một lãnh đạo trẻ, Đông Đô tin rằng ông Vũ Hải Anh sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực để xây dựng thương hiệu Thang máy Đông Đô ngày càng lớn mạnh.

Quý khách có nhu cầu về lắp đặt - bảo trì - sửa chữa thang máy có thể liên hệ với ông Vũ Hải Anh qua các phương thức sau:

Gọi điện / Zalo: 086.504.3686

Facebook: Thang máy Đông Đô

bo-nhiem-quan-ly-marketing
Ông Vũ Hải Anh - Quyền Phó ban Marketing & Phó Phòng Kinh doanh I

Tham dự lễ trao Quyết định có sự hiện diện của Ban Tổng Giám đốc, Quản lý các Phòng ban cùng toàn thể nhân viên Thang máy Đông Đô

Bà Hòa Thị Tươi - Ban quản trị Quản lý và Phát triển nguồn nhân lực thừa ủy quyền Hội đồng quản trị công bố Quyết định Bổ nhiệm 3 cán bộ cấp quản lý. 

doi-ky-thuat
Bà Hòa Thị Tươi chúc mừng Trưởng Ban Kỹ thuật

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hòa Thị Tươi chúc mừng các cán bộ đã được bổ nhiệm và nhấn mạnh: Với sự tin tưởng của công ty, mong rằng các quản lý sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, đồng hành cùng Đông Đô trong những giai đoạn phát triển mới, đưa Đông Đô trở thành một trong những Công ty Thang máy hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đặng Văn Thắng cho thấy tinh thần nhiệt huyết yêu nghề của mình. Ông chân thành cảm ơn Ban Giám đốc và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với vai trò Trưởng Ban Kỹ thuật. Cùng với đó, ông Vũ Hải Anh cũng cho biết rằng ông rất vinh dự khi được Công ty cân nhắc bổ nhiệm. Vị trí cao hơn, trách nhiệm nhiều hơn, ông Vũ Hải Anh sẽ cố gắng trau dồi bản thân, đồng hành cùng ban Marketing và Phòng Kinh doanh I, đưa thương hiệu Thang máy Đông Đô phủ sóng trên toàn quốc.

bỏ-nhiem-marketing
Bà Hòa Thị Tươi chúc mừng ông Vũ Hải Anh

Quý khách có thể tìm hiểu và đọc thêm các bài viết hữu ích khác của Thang máy Đông Đô qua mục tin tức của Đông Đô chúng tôi để nắm vững thêm kiến thức.


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686, 037 504 3686033 717 3686

📍 Địa chỉ: 53 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại: https://bit.ly/dongdolift

Chia sẻ :

Bình luận


Trịnh
Trịnh
05 Oct 2022 02:48 AM
Ui mời được cả sếp Thắng về cơ à, chúc mừng công ty

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again