Tin tức

LỄ BÀN GIAO XE VỚI SỨ MỆNH: XA, KHÓ ĐÃ CÓ ĐÔNG ĐÔ

Sáng ngày 01/10/2022, tại trụ sở 53 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị đã tổ chức lễ bàn giao xe cho đội ngũ kỹ thuật.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc, Trưởng các phòng ban và toàn thể nhân viên Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô

Bà Hòa Thị Tươi - Ban quản trị Quản lý và Phát triển nguồn nhân lực thừa ủy quyền công bố Quyết định bàn giao xe.

ban-giao-xe
Bà Hòa Thị Tươi công bố Quyết định Bàn giao xe

Trao xe ô tô bán tải là một trong những chính sách của công ty nhằm hỗ trợ cho Phòng Kỹ thuật nâng cao chất lượng dịch vụ và thúc đẩy công việc kinh doanh. Để thuận tiện cho việc di chuyển đến các công trình xa với địa hình phức tạp, Thang máy Đông Đô đã chuẩn bị cho Phòng Kỹ thuật chiếc xe bán tải thứ 3.

Ưu điểm của dòng xe bán tải Isuzu là sự đa dụng, điều khiển vận hành đơn giản hơn, động cơ bền bỉ và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu. Chính vì vậy, người lái sẽ điều khiển xe dễ dàng hơn, tạo điều kiện cho các nhân viên Phòng Kỹ thuật đều có thể sử dụng được.

xe-ban-tai
Xe bán tải Isuzu Phòng Kỹ thuật Đông Đô

Thêm một chiếc xe cũng cho thấy rằng công ty đang ngày càng phát triển với nhiều khách hàng hơn. Không chỉ tại Hà Nội, Thang máy Đông Đô còn là đơn vị lắp đặt, bảo trì thang máy cho nhiều công trình quan trọng ở các tỉnh lân cận như Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hưng Yên, Kho bạc tỉnh Hải Dương,... Sau khi có thêm 1 trợ thủ đắc lực, Ban Giám đốc mong rằng Phòng Kỹ thuật sẽ phát triển mạnh mẽ và giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ thang máy của Đông Đô

thang-may-dong-do-bo-sung-xe
Phòng Kỹ thuật Đông Đô nhận xe
ban-giao-xe-di-gap-khach-hang
Phòng Kỹ thuật cùng sự mong đợi của Ban Giám đốc
Chia sẻ :

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again