Tin tức

Thang máy gia đình: Món quà ý nghĩa cho bố mẹ

Món quà ý nghĩa dành cho bố mẹ đơn giản chỉ xuất phát từ những điều quan tâm nhỏ nhất. Tuổi càng cao việc di chuyển cầu thang gặp nhiều khó khăn. Do đó, việc lắp đặt thang máy gia đình cho cha mẹ là món quà ý nghĩa về sức khỏe mà bất kì người con nào cũng muốn tặng cho đấng sinh thành. 

Món quà sức khỏe - thang máy gia đình

thang-may-gia-dinh
Thang máy gia đình
Thang máy gia đình với thiết kế nhỏ gọn và các chức năng sử dụng thông minh sẽ hỗ trợ đắc lực việc đi lại cho người cao tuổi.
 
Chị Thủy, một khách hàng đặc biệt của thang máy Đông Đô đã chia sẻ câu chuyện về món quà ý nghĩa của mình. Thấy được bố gặp khó khăn trong việc di chuyển khi lên cầu thang do lớn tuổi. Thêm vào đó, bệnh thoái hóa khớp của ông khiến việc đi lại của ông càng trở nên khó khăn hơn. Nhân dịp sinh nhật thứ 70 của bố chị đã tìm đến thang máy Đông Đô đặt một chiếc thang máy an toàn và nhỏ gọn để giúp bố dễ dàng trong việc đi lại. Và chỉ chưa 30 ngày chiếc thang máy đã được bàn giao đến người bố thân yêu.

Gửi niềm tin nơi thang máy Đông Đô 

thang-may-kinh-chi-thuy
Thang máy kính nhà chị Thủy Đông Đô lắp đặt

Hiểu được nhu cầu của chị Thủy, Đông Đô đáp ứng chiếc thang máy nhỏ gọn 250kg với tải trọng 1-3 người sử dụng giúp cho thuận tiện, an toàn khi di chuyển lên cầu thang. Bên cạnh đó là sự gia tăng về mặt thẩm mỹ khiến cho ngôi nhà trở nên trang trọng, hoành tráng hơn và làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà.

Khi tiếp nhận công trình nhà chị Thủy, thang máy Đông Đô thấy được những vấn đề đang gặp phải. Nhà đã xây được khoảng 3-5 năm nên khi lắp đặt thì cần phải dựa vào thiết kế ngôi nhà. Diện tích giếng trời dành cho lắp thang máy quá nhỏ với chiều rộng khoảng 1000mm, chiều sâu 1400mm. Vị trí bố trí thang chỉ có thể xây dựng giữa lòng thang bộ vì khó tác động đến các hạng mục khác của tòa nhà.Giải pháp thang máy Đông Đô đưa ra là sử dụng thang máy kính khung thép kết hợp cải tạo phần cầu thang bộ 2 bên để lắp đặt thang máy. Với thiết kế nhỏ gọn, kích thước giếng thang máy được kỹ sư Đông Đô tính toán phù hợp với giếng trời nhỏ, lọt lòng: 900 mm (Rộng) x 1200mm (Sâu). Giải quyết được vấn đề khó khăn về mặt kích thước là giải pháp hay mà chị Thủy đã tin tưởng lựa chọn Đông Đô. . 

Đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sở hữu sản phẩm từ lúc tư vấn đến lúc bàn giao công trình. Thang máy Đông Đô đáp ứng những dịch vụ, đội ngũ tận tình, nhanh chóng, chu đáo và chuyên nghiệp. Đặc biệt là tiến độ thi công lắp đặt thang máy đã hoàn thành sớm hơn dự kiến chỉ trong vòng 20 ngày. Và đến ngày thứ 30 thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thang máy.

Với những tính năng nổi trội như đóng mở cửa an toàn hệ thống quản lý phòng cháy chữa cháy, bảo vệ khi động đất, tự động ghi nhớ sự cố… Với người lớn tuổi sử dụng thang máy di chuyển là giải pháp an toàn dự đoán sử dụng phổ biến trong tương lai.

Với những mẫu thiết kế có sẵn hoặc có thể tùy chỉnh được cung cấp bởi thang máy Đông Đô giúp cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng, thoải mái hơn sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Kèm theo là nhiều loại phong cách, kiểu dáng như pháp, Âu hay Á Đông… Để khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt.

Với giá trị mà chiếc thang máy gia đình mang lại không chỉ ở những tính năng vượt trội, thiết kế đa dạng, phong cách khác biệt Đông Đô còn cung cấp với mức giá hợp lý để phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia chủ.Giá trị bạn nhận được ở đây của một chiếc thang máy còn hơn rất nhiều với giá trị tiền mặt bạn bỏ ra bởi vì nó thể hiện được lòng hiếu thảo, sự quan tâm đến gia đình của mình. 

dich-vu-thang-may-dong-do
Dịch vụ thang máy Đông Đô 

Với những dịch vụ và đội ngũ mà Đông Đô cung cấp đã khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và càng nhiều người tìm đến Đông Đô. Chính vì thế Đông Đô chính là nơi để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin. Bởi vì Đông Đô không chỉ là nơi để nâng tầm cuộc sống mà còn là nơi nói lên tấm lòng hiếu thảo của con người.

Lời phản hồi công tâm từ khách hàng

“ Tôi rất hài lòng khi sử dụng thang máy gia đình do bên thang máy Đông Đô cung cấp. Không chỉ về độ an toàn, êm ái mà nó mang lại mà còn là một điểm nét cho ngôi nhà của tôi trang hoàng hơn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn bên thang máy Đông Đô còn tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp từ lúc tư vấn đến sau khi lắp. Hậu mãi dịch vụ bảo trì chất lượng khiến tôi càng an tâm hơn. Từ khi có chiếc thang máy trong nhà, tôi cảm thấy yên tâm hơn cho sức khỏe của cha mẹ mình. Quyết định lắp đặt thang máy tại Đông Đô là sự lựa chọn đúng đắn mà nhiều khách hàng nên tìm hiểu”

Để có thang máy gia đình hoàn hảo, bạn cần tìm những nhà cung cấp có nhiều đối tác và có độ uy tín cao khi tham khảo. Để bắt đầu, hãy tìm đến Công ty TNHH Thang máy & Thiết bị Đông Đô .


Thông tin về chúng tôi:

📞 Hotline: 086 504 3686 | 0375043686

📍 Địa chỉ: 53 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

🌐 Theo dõi Đông Đô tại: https://bit.ly/dongdolift

Share :

Add New Comment

 Your Comment has been sent successfully. Thank you!   Refresh
Error: Please try again

Tin Tức liên quan

Đăng ký tư vấn

 Your message has been sent successfully, We will contact you as soon as possible. Thank you!
Error: Please try again