Dịch vụ

  Dịch vụ nâng cấp thang máy

Dịch vụ nâng cấp thang máy

Cải tạo thang máy

Ngày nay công nghệ thang máy phát triển rất mạnh mẽ, công nghệ kỹ thuật mới luôn thay đổi từng ngày. Các công trình thang máy đã lắp đặt trong thời gian lâu ít nhiều chịu ảnh hưởng và xuống cấp khó đảm bảo được tính an toàn khi khai thác sử dụng. Vì thế việc cải tạo thang máynâng cấp thang máy là điều cần thiết.

Áp dụng công nghệ hiện đại và các kỹ sư đầu ngành về thang máy chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng và giá thành tốt nhất.

Quy trình cải tạo:

– Kiểm tra, đánh giá toàn bộ hệ thống thang máy cần được nâng cấp khi có khách hàng yêu cầu ( Vì lý do nào đó trong quá trình sử dụng dẫn đến hỏng hóc nặng như mạng lưới điện tòa nhà, do nước tràn vào, do quá cũ, do chất lượng vận hành không ổn định).
– Lập báo cáo kết quả khảo sát và đề xuất kèm báo giá phương án xử lý.
– Khi được sự chấp thuận của chủ đầu tư, công ty sẽ tiến hành đặt hàng để nhập khẩu thiết bị cần thay thế và tiến hành thi công cải tạo, nâng cấp.

– Kiểm định an toàn, bàn giao đưa vào sử dụng và chuyển sang nghĩa vụ bảo hành.

→   Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và lựa chọn tốt nhất để khắc phục nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đồng thời thang máy sẽ hoạt động hiệu quả và an toàn hơn.

Vì vậy để được phục vụ tốt nhất, an toàn nhất cho thang máy của quý khách hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Thang máy và thiết bị Đông Đô qua số điện thoại: 0987.346.944, luôn luôn lắng nghe 24/7.

Chia sẻ :

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again
Clicky