Dịch vụ nâng cấp thang máy

Dịch vụ nâng cấp thang máy

Vì sao cần nâng cấp thang máy?

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển thuận lợi hơn và cách tân cho nhà ở, gia chủ sẽ muốn lắp thêm thang máy. Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần phải nâng cấp lại hệ thống thang máy của một công trình, ở đây chúng ta có thể kể tới việc:

  • Toàn bộ công trình xây dựng được nâng cấp lại hoặc xây mới thêm thì rất có khả năng thang máy của công trình đó cũng được nâng cấp
  • Hệ thống thang máy của công trình đó không được sử dụng trong thời gian dài, phần cấu trúc xây dựng thang có phần bị ảnh hưởng làm giảm hoặc thang không còn hoạt động đủ an toàn
  • Mong muốn của chủ đầu tư về việc nâng cấp, nâng cấp và thay mới thiết bị thang máy trong công trình. 

Tuy nhiên đối với những căn nhà đang được cải tạo, việc lắp đặt thang máy thường sẽ gặp phải những khó khăn nhất định về kiến trúc và kết cấu công trình. 

Những vấn đề thường gặp trong lắp đặt thang máy cho nhà nâng cấp

Có thể nói vấn đề nâng cấp chiếc thang máy trong ngôi nhà hay xây dựng chiếc thang máy mới trong ngôi nhà đang được nâng cấp lại là một việc khó khăn hơn mức bình thường bởi những kích thước ban đầu không được chủ động mà thường bị ảnh hưởng bởi kiến trúc ngôi nhà. Không gian chật hẹp, quá trình lên phương án thiết kế cần tính toàn kỹ càng và thật chi tiết, lựa chọn địa điểm lắp đặt, lựa chọn loại thang máy... những vấn đề này sẽ được giải quyết ra sao?

nang-cap-thang-may

Lựa chọn địa điểm lắp đặt thang máy

Nhiều ngôi nhà nâng cấp còn bị khống chế về chiều cao, không thể xây thêm tầng trên mà lắp thang máy có loại lại cần phải xây một phòng máy ở trên. Do đó, cơi nới công trình cũng là một vấn đề mà các ngôi nhà nâng cấp gặp phải khi muốn lắp đặt thang máy. Thông thường sẽ có 3 phương án các đơn vị thiết kế đưa ra cho chủ đầu tư: Lắp đặt ngoài không gian kiến trúc tòa nhà hoặc tận dụng không gian ở góc nhà, không gian giếng trời, cầu thang bộ.

  • Nếu ngôi nhà của bạn không có khoảng giếng trời thì có thể tận dụng diện tích của nhà vệ sinh đã cũ hoặc ít sử dụng đến. Đây cũng là giải pháp tốt để tối ưu hóa không gian cho công trình. 
  • Đối với những thang máy được lắp bên ngoài, khi có được không gian và điều kiện kinh tế cho phép, gia đình hoàn toàn có thể lắp đặt thang máy lồng kính để tăng vẻ đẹp và sang trọng cho gia đình.

Lựa chọn thang máy cho nhà nâng cấp

Với những công trình này chủ đầu tư sẽ băn khoăn là lắp thang máy nào? vào vị trí nào? tải trọng, kích thước thang máy bao nhiêu là phù hợp, và quan trọng hố thang máy phải phù hợp vì mỗi loại thang yêu cầu kích thước khác nhau, nâng cấp lại như thế nào để đảm bảo an toàn khi sử dụng?

Lời khuyên đưa ra cho chủ đầu tư nâng cấp thang máy là nên lựa chọn loại thang máy có yếu tố: Linh hoạt kích thước, linh kiện bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Thang máy không phòng máy là lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp này. Ngoài ra nếu tòa nhà đáp ứng đủ các điều kiện về kích thước và không gian, gia chủ có thể lắp đặt thang máy có phòng máy.

Quy trình nâng cấp thang máy - Thang máy Đông Đô

nang-cap-thang-may

Áp dụng công nghệ hiện đại và các kỹ sư đầu ngành về thang máy chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng và giá thành tốt nhất. Quy trình nâng cấp thang máy của chúng tôi cơ bản gồm những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra, đánh giá toàn bộ hệ thống thang máy cần được nâng cấp khi có khách hàng yêu cầu (Vì lý do nào đó trong quá trình sử dụng dẫn đến hỏng hóc nặng như mạng lưới điện tòa nhà, do nước tràn vào, do quá cũ, do chất lượng vận hành không ổn định).

Bước 2: Lập báo cáo kết quả khảo sát và đề xuất kèm báo giá phương án xử lý.

Bước 3: Khi được sự chấp thuận của chủ đầu tư, công ty sẽ tiến hành đặt hàng để nhập khẩu thiết bị cần thay thế và tiến hành thi công nâng cấp, nâng cấp.

Bước 4: Kiểm định an toàn, bàn giao đưa vào sử dụng và chuyển sang nghĩa vụ bảo hành.

→   Tùy vào điều kiện thực tiễn đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và lựa chọn tốt nhất để khắc phục nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đồng thời thang máy sẽ hoạt động hiệu quả và an toàn hơn.

Chi phí nâng cấp thang máy?

Nói tới chi phí nâng cấp thang máy cũng không quá khác biệt với lắp đặt mới một chiếc thang máy. Tùy vào điều kiện thực tiễn với sự tham gia, cố vấn trực tiếp nhận thầu thiết kế, lắp đặt hệ thống thang máy đó mà có những báo giá cụ thể cho mỗi công trình. Thang máy Đông Đô luôn phục vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho thang máy của khách hàng. Liên hệ tư vấn báo giá tại hotline: 086 504 3686 , luôn luôn lắng nghe 24/7.

Chia sẻ :

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again