Tin tức

Lắp đặt thang máy tại Bắc Ninh

Lắp đặt thang máy đòi hỏi yêu cầu cao về tính kỹ thuật cũng như sự an toàn cho người sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật, nhân công có tay nghề cao công ty TNHH thang máy và thiết bị Đông Đô đã nhận được rất nhiều sự ưu ái, tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

Với tiêu chí đặt chất lượng lên đầu chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng yêu cầu khắt khe nhất. Vì chất lượng thang máy khi đưa vào sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích , hiệu quả sử dụng của khách hàng. Đó cũng là mục tiêu phát triển của công ty Đông Đô, chúng tôi mang đến sự hài lòng và sẽ nhận được niềm tin tuyệt đối của khách hàng tạo tiền đề phát triển lâu dài.

Trong những năm gần đây Bắc Ninh ngày càng phát triển. Cơ sở hạ tầng thay đổi nhanh chóng. Nhu cầu về lắp đặt thang máy tại Bắc Ninh ngày càng tăng cao để phục vụ cuộc sống, kinh doanh. Với vị trí địa lý thuận lợi, giao thông thuận tiện Bắc Ninh là một thị trường vô cùng tiềm năng, chính vì vậy từ lâu chúng tôi đã chú trọng đầu tư và phát triển thị trường ở Bắc Ninh.

Tại Bắc Ninh chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp lắp đặt nhiều công trình xây dựng. Phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng. Như bệnh viện Đa khoa huyện Gia Bình, Lương Tài, Khu công nghiệp Sam Sung, Ngân hàng Agribank, biệt thự ông Tuấn ở Từ Sơn, Khách sạn Ông Diễm Từ Sơn……

Để hiểu rõ chi tiết về sản phẩm, cũng như chất lượng. Vui lòng liên lạc qua số điện thoại: 0987.346.944, hỗ trợ 24/7.

Chia sẻ :

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again
Clicky