Tin tức

Kinh Nghiệm Chọn Mua Linh Kiện Thang Máy Fuji Chất Lượng

linh-kien-thang-may-fuji
Linh kiện thang máy Fuji
 

Cấu tạo thang máy Fuji có gần 300 linh phụ kiện, thiết bị các loại theo một nguyên lý phức tạp, điều đó cho thấy vai trò cũng như chức năng quan trọng của từng linh kiện thiết bị đối với sự vận hành ổn định của thang máy. Thang máy muốn hoạt động tốt việc lựa chọn được những linh kiện thang máy Fuji chính hãng là điều cực kỳ cần thiết. 

 

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn mua linh kiện thang máy Fuji chính hãng!

 

Nguồn gốc xuất xứ linh kiện thang máy Fuji

linh-kien-thang-may-fuji
Thang máy Fuji

Về số lượng các phụ kiện thang máy rất lớn, tùy theo từng thương hiệu mà có những loại linh kiện khác nhau. Những linh kiện này không chỉ đảm bảo cho việc hoạt động của thang máy mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bộ phận linh kiện thang máy Fuji luôn được kèm theo khi khách hàng mua thang máy fuji, bên cạnh đó nếu bạn hư hỏng một trong những linh kiện này thì phải thay thế ngay. 

Linh kiện chính của thang máy Fuji 

Sản phẩm linh kiện thang máy Fuji được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công nghệ, máy móc thiết bị, các sản phẩm điện tử của Nhật Bản chiếm một phần lớn trong thị trường thế giới. Nhiều năm qua sản phẩm linh kiện thang máy Fuji chất lượng đã nhận được sự tin dùng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Linh kiện thang máy Fuji có vai trò quan trọng trong việc điều khiển hoạt động của thang máy hiệu quả. Xuất xứ và chất lượng sản phẩm được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Nắm được chức năng và tầm quan trọng của linh kiện thang máy nên khi chọn mua có ý nghĩa lớn tới độ sử dụng, chất lượng thang máy, đảm bảo thang máy hoạt động được đủ các chức năng.

tong-hop-linh-kien-thang-may-fuji
Tổng hợp linh kiện thang máy Fuji

 

– Máy kéo: Bất kì một thiết bị nào muốn hoạt động được thì phải có động cơ, thang máy cũng không ngoại lệ. Động cơ máy kéo là một bộ phận quan trọng, nó tạo ra lực để giúp cho thang hoạt động.

linh-kien-thang-may-may-keo-thang-may-fuji
Linh kiện thang máy - Máy kéo thang máy Fuji

 

– Tủ điều khiển: có chức năng điều khiển mọi hoạt động của thang máy, thực tế các chức năng hoạch định phối hợp với các lệnh điều khiển của người sử dụng. Tủ điều khiển làm việc nhờ các thiết bị khác cung cấp dữ kiện sau khi đã kiểm soát hàng loạt các chức năng an toàn.

linh-kien-thang-may-fuji-tu-dien-thang-may
Tủ điện thang máy

–  Bộ chống vượt tốc: Trong trường hợp khi xảy ra mất an toàn thang máy chạy nhanh hơn tốc độ bình thường , thì bộ chống vượt tốc sẽ hoạt động

linh-kien-thang-may-fuji-bo-giam-toc

–    Buồng thang máy (Cabin): Đây chính là không gian thang máy hoặc thang máy gia đình nơi có thể xác định được lượng người có thể đứng để di chuyển.

linh-kien-thang-may-fuji-cabin-thang-may
Cabin thang máy

–    Cáp Tải: Là sợi dây kéo, giữ vững an toàn cho thang máy. Tùy mỗi trọng tải thang mà người ta lắp đặt cáp theo những kích thước khác nhau.

linh-kien-thang-may-fuji-cap-tai-thang-may
Cáp tải thang máy

–    Đối Trọng: là thiết bị được thiết kế đối lập với cabin có nhiệm vụ dùng sức nặng để kéo cabin đi lên hoặc đi xuống. Bộ phận này kết hợp với máy kéo để đưa cabin lên xuống được dễ dàng.

linh-kien-thang-may-fuji-doi-trong-thang-may
Đối trọng thang máy

 

–    Cửa tầng: Cửa tầng chính là xác định cửa di chuyển ra vào trong thang máy. Nếu như nói thang máy là một khối kín, thì cửa tầng chính là lối ra duy nhất, điểm dừng đặt chính xác ở các tầng trong tòa nhà.

linh-kien-thang-may-fuji-cua-tang-thang-may
Cửa tầng thang máy

 

–    Bảng điều khiển tầng: Bảng gọi tầng được lắp đặt ở không gian bên ngoài, khi chúng ta bước chân đến gần thang máy sẽ nhìn thấy. Bảng gọi tầng có 2 nút, nút mũi tên hướng lên hoặc hướng xuống chính là xác định hướng đi của người sử dụng.

linh-kien-thang-may-fuji-bang-goi-tang-thang-may
Bảng gọi tầng thang máy

–    Bảng điều khiển cabin: Bảng này sẽ lắp đặt ở bên trong cabin, bao gồm các con số của các tầng. Ngoài ra, bảng điều khiển còn bao gồm nút giữ cửa và đóng cửa, các nút hỗ trợ cứu hộ.

linh-kien-thang-may-fuji-bang-dieu-khien-thang-may
Bảng điều khiển Cabin

–    Ray dẫn hướng: được lắp đặt dọc theo giếng thang để dẫn hướng cho cabin và đối trọng chuyển động dọc theo hố thang. Ray dẫn hướng đảm bảo cho đối trọng và cabin luôn nằm ở vị trí thiết kế của chúng trong hố thang máy và không bị dịch chuyển theo phương ngang trong quá trình chuyển động. Ngoài ra ray dẫn hướng phải đảm bảo độ cứng để giữ trọng lượng cabin và tải trọng trong cabin tựa lên ray dẫn hướng cùng với các thành phần tải trọng động khi bộ hãm bảo hiểm làm việc (trong trường hợp đứt cáp hoặc cabin đi xuống với tốc độ lớn hơn giá trị cho phép).

linh-kien-thang-may-fuji-ray-dan-huong-thang-may
Ray dẫn hướng thang máy

–    Lò xo giảm chấn: là thiết bị được thiết kế ở dưới hố pit. Bộ phận này có nhiệm vụ làm giá đỡ cho cabin khi các hệ thống đảm bảo an toàn khác đều không hoạt động.

linh-kien-thang-may-fuji-lo-xo-giam-chan-thang-may
Lò xo giảm chấn thang máy

Bên cạnh những linh kiện thang máy Fuji còn bao gồm những phụ kiện đi kèm như: biến tần chuyên dùng, bộ cứu hộ cho thang máy, hệ điều khiển thang máy, mẫu phím bấm thang máy, mẫu cửa tầng, mẫu phím bấm thang máy, mẫu trần giả trong cabin,…

Để chọn mua được linh kiện thang máy Fuji chất lượng, khách hàng tham khảo những tiêu chí đánh giá dưới đây.

 

Tiêu chí đánh giá linh kiện thang máy Fuji tốt

linh-kien-thang-may-fuji

linh-kien-thang-may-fuji-2

Linh kiện thang máy chính hãng thể hiện sự chính xác và chi tiết nhất trên mỗi thiết bị linh kiện thang máy. Thông thường những linh kiện thang máy tốt sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo cho việc lắp đặt thang máy được chính xác và  đạt hiệu quả tối ưu.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các linh kiện thang máy phải được kiểm chứng về chất lượng và có nguồn gốc xuất  xứ rõ ràng theo quy định pháp luật. Chính vì thế linh kiện thang máy Fuji chính hãng phải đảm bảo được yêu cầu chung như các loại hàng hóa khác.

Linh kiện thang máy Fuji được nhập khẩu hoặc sản xuất liên doanh với các quốc gia như Hàn Quốc, Nhất Bản, Thái Lan, Trung Quốc,… có chất lượng đảm bảo và độ bền cao.

Link công nghệ sản xuất thang máy Fuji Hàn Quốc

Chất lượng sản phẩm chính hãng

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng thang máy Fuji so với các thương hiệu khác. Thiết bị, linh kiện thang máy Fuji  có độ bền cao lên tới nhiều năm sử dụng.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng rất được chú trọng. Hiện ở Việt Nam, với sản phẩm thang máy Fuji liên doanh ngày càng nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ bảo trì thang máy Fuji tốt. Giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ bảo trì linh kiện thang máy Fuji kịp thời nhất.

 

Hiệu suất hoạt động

thang-may-fuji-1
Thang máy Fuji tốt

 

Động cơ máy kéo của thang máy Fuji dao động từ 2.2 KW lên tới 11KW, đáp ứng linh hoạt nhu cầu về tải trọng của người sử dụng. 

Bên cạnh đó hiệu suất trong quá trình hoạt động linh kiện thang máy Fuji được đánh giá cao qua các yếu tố:

  • Yếu tố tiết kiệm điện năng trong quá trình hoạt động hạn chế lãng phí, tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.
  • Giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, giúp quá trình vệ sinh máy móc tiết kiệm thời gian hơn, nhanh gọn hơn.

Đơn vị cung cấp sản phẩm linh kiện thang máy Fuji chính hãng

thang-may-fuji-2
Thang máy Fuji được thi công tại nhiều công trình

Để chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt khách hàng cần tìm đơn vị cung cấp sản phẩm linh kiện thang máy Fuji uy tín. Những công ty được cấp phép kinh doanh, sản phẩm được chứng nhận theo đúng tiêu chuẩn. Điều này giúp khách hàng hạn chế rủi ro nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, vận hành kém.

thang-may-fuji-3
Nhà máy sản xuất thang máy Fuji

 

Với trường hợp khách hàng chọn mua linh kiện thang máy Fuji chính hãng khi lắp đặt thang máy. Việc chọn mua sản phẩm thang máy của đơn vị cung cấp sẽ bao gồm cả dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy Fuji trong quá trình sử dụng.

Với trường hợp thay thế sản phẩm linh kiện thang máy Fuji, khách hàng nên nghe tư vấn từ đơn vị cung cấp và tiến hành dịch vụ bảo trì, thay mới sản phẩm.

Sau khi đã chọn lựa chọn được đơn vụ cung cấp linh kiện thang máy Fuji, khách hàng cần lưu ý thường xuyên kiểm tra và bảo trì bảo dưỡng linh kiện để thang vận hành êm ái và có độ bền cao.


Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô cung cấp dòng sản phẩm thang máy Fuji uy tín, cam kết các sản phẩm thiết bị, linh kiện thang máy Fuji chất lượng. Chương trình dịch vụ hậu mãi, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm. Thang máy Đông Đô đồng hành cùng khách hàng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, liên hệ tư vấn trực tiếp hoặc gọi hotline 098 7346 944

Chia sẻ :

Bình luận


Hoainam
Hoainam
17 Jun 2021 06:21 AM
bài viết đầy đủ
admin
admin
24 Jun 2021 01:30 PM
bài viết hay

Thêm bình luận

 Bạn đã gửi bình luận thành công!   Tải lại
Error: Please try again

Đăng ký tư vấn

 Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Error: Please try again